M

Ngôi nhà 130 tuổi của tài tử Hugh Dancy

Xây dựng từ năm 1882, căn hộ tại New York của nam diễn viên điển trai được trùng tu và bài trí để phù hợp với lối sống hiện đại.

Ngôi nhà 130 tuổi của tài tử Hugh Dancy

Xây dựng từ năm 1882, căn hộ tại New York của nam diễn viên điển trai được trùng tu và bài trí để phù hợp với lối sống hiện đại.

>> Nàng Juliet của 'Shakespeare' gợi cảm và quyến rũ
>> Ryan Murphy rao bán biệt thự bên bãi biển Malibu
>> Ngắm lâu đài xa hoa của Ashley Judd    

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 1

Hugh Dancy và vợ là Claire Danes đã rao bán căn hộ SoHo tại New York trên thị trường bất động sản với giá gần 6 triệu USD.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 2

Ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm rộng gần 370.000 m2, được xây dựng năm 1882. Chủ nhân ngôi nhà đã phục hồi, tân trang lại với gỗ dầm, cột chắc chắn.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 3

Hugh Dancy là người mẫu, diễn viên nổi tiếng ở Anh và Hollywood. Anh gương mặt đại diện cho hãng thời trang danh tiếng Bubbery từ năm 2004. Tháng 2/2009, anh đã đính hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Claire Danes.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 4

Gian bếp, bàn ăn trong ngôi nhà được thiết kế lạ mắt.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 5

Phòng khách có hướng nhìn ra mặt đường, tiếp nhận ánh sáng cho cả ngôi nhà.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 6

Bàn ăn rộng hơn được đặt ở một vị trí khác trong ngôi nhà.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 7

Khuôn mặt sáng, biểu cảm, ngoại hình ưa nhìn và lợi thế ngôn ngữ đã giúp anh có nhiều vai trong các serie truyền hình: Trial& Retribution 2, Dangerfield, The new adventures of Robin Hood...

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 8

Hugh Dancy không đẹp trai kiểu hào nhoáng, bóng bẩy mà ở anh luôn toát nên vẻ thông minh, chân thật. Vì vậy, anh luôn được các đạo diễn để ý đến khi họ cần một nhân vật chính diện là chàng trai tốt bụng, sống có lý tưởng. Từ năm 2002, Hugh trở nên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ hơn khi vào những vai chính trong Daniel Deronda, David Copperfield, Cold Feet...

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 9

 Năm 2003 là một năm không thể quên với Hugh khi lần đầu tiên anh được mời đóng vai nam chính trong một bộ phim điện ảnh: The sleeping dictionary. Phim có sự góp mặt của ngôi sao xinh đẹp Jessical Alba.

Ngoi nha 130 tuoi cua tai tu Hugh Dancy hinh anh 10

Anh nhận được nhiều vai diễn trong các phim đình đám, xuất hiện bên những ngôi sao hàng đầu Hollywood như: King Athur, Ella Echanted (2004), Shooting dogs (2005), Basic Instinc 2: Risk Addition, Evening (2006), Blood Chocolate (2007)...

Vũ Trung

Theo Infonet.vn

Vũ Trung

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhà của sao