M

'Người đẹp áo dài' bị tước danh hiệu vì sửa mũi

Không chỉ bị bãi bỏ danh hiệu, thí sinh Phạm Thị Thùy Linh còn không được phép tiếp tục tham dự vòng chung kết vì vi phạm quy chế.

'Người đẹp áo dài' bị tước danh hiệu vì sửa mũi

Không chỉ bị bãi bỏ danh hiệu, thí sinh Phạm Thị Thùy Linh còn không được phép tiếp tục tham dự vòng chung kết vì vi phạm quy chế.

>> Trao giải Người đẹp Thời trang & Áo dài

>> Những chặng đường Hoa hậu TGNV đã đi qua

Thí sinh HHTG người Việt bị tước danh hiệu 'Người đẹp áo dài'

Thùy Linh bị tước danh hiệu.

Tối qua (17/8), sau khi trao đổi trực tiếp với thí sinh Phạm Thị Thùy Linh và tiến hành các cuộc họp cần thiết, ban tổ chức và ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi HHTG người Việt 2010 đã quyết định bãi bỏ danh hiệu Người đẹp Áo dài của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh (SBD 099); đồng thời không cho phép thí sinh này tiếp tục tham dự vòng chung kết vì đã vi phạm quy chế của Bộ VHTT&DL cũng như thể lệ cuộc thi.

Ban giám khảo cuộc thi cho biết: "Sau khi rà soát đánh giá lại kết quả chấm thi của các giải phụ đã diễn ra, đồng thời dựa vào những thông tin nhận xét, đánh giá và phản ánh về trường hợp thí sinh Phạm Thị Thùy Linh, người đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài tối 16/8, ban giám khảo đã có những nghi vấn về việc thí sinh này phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Trên cơ sở đó, ban giám khảo đã đề nghị với ban tổ chức cùng các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành kiểm ra và trao đổi trực tiếp với thí sinh nhằm xác minh nghi vấn này.

Sau khi đã họp xem xét đề nghị và rà soát đối chiếu với các quy chế, quy định liên quan đến vấn đề này, trưởng ban tổ chức cuộc thi đã quyết định chuẩn y những đề nghị trên của ban giám khảo. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đồng ý với đề xuất của ban giám khảo là sẽ tổ chức lại vòng 2 của phần thi Người đẹp Áo dài, tức là sẽ tổ chức để 4 thí sinh còn lại trong top 5 người đẹp áo dài đã được công bố trong phần thi đêm 16/8 biểu diễn một lần nữa. Trên cơ sở đó, ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao lại danh hiệu này".

Thí sinh HHTG người Việt bị tước danh hiệu 'Người đẹp áo dài'

4 thí sinh sẽ thi lại sáng nay để tìm ra người thay thế với danh hiệu Người đẹp áo dài.

Như vậy, sáng nay (18/8), 4 thí sinh còn lại trong top 5 người đẹp áo dài đã được công bố trong đêm thi 16/8 là: Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988). Nguyễn Thu Mây (Nguyennová Daniela – SBD 888), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599) sẽ bước vào cuộc thi lại để ban giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam

Photo: Jundat

Bình luận

Tin tức mới nhất Hoa hậu thế giới người Việt