M

Nhậm Hiền Tề bỏ vợ, yêu người đồng tính

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan đã nghe lời rủ rê của đạo diễn Trần Tuấn Lâm đảm nhận vai anh chàng đồng tính trong bộ phim điện ảnh "Afternoon Delight".

Nhậm Hiền Tề bỏ vợ, yêu người đồng tính

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan đã nghe lời rủ rê của đạo diễn Trần Tuấn Lâm đảm nhận vai anh chàng đồng tính trong bộ phim điện ảnh "Afternoon Delight".

>> Từ Hy Viên cấp tốc tìm ý trung nhân
>> Cảnh khiêu khích trong phim mới của Đại S

 Nham Hien Te bo vo, yeu nguoi dong tinh hinh anh 1
Nhậm Hiền Tề chia sẻ về vai đồng tính đầu tiên hôm 28/6.

Từng hóa thân vào các nhân vật đại hiệp Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Sở Lưu Hương nhưng chưa bao giờ Nhậm Hiền Tề lại cảm thấy hồi hộp như lần này, khi được mời đảm nhận một vai nhạy cảm. Trong phim Afternoon Delight (Trà chiều), anh đóng vai một người đàn ông đã có gia đình, có vợ con, cuộc sống tưởng cứ thế êm đềm nếu như không tình cờ gặp và kết thân với hai người đồng tính. Một người là nhiếp ảnh gia "bóng lộ", một người có tính cách nhu mì, dịu dàng.

Trong khi hai bạn diễn Kha Vũ Luân dũng cảm vào tận bar dành cho người đồng tính nam để thâm nhập thực tế thì Nhậm Hiền Tề chỉ dám "thọ giáo" những người bạn đồng tính. Dĩ nhiên, họ nhiệt tình giúp anh nắm bắt tính cách, sở thích của người đồng tính, đồng thời cũng cảnh báo rằng… coi chừng "bị nhiễm", nhất là phải chú ý ngón tay út, đừng đưa ra nhiều quá sẽ thành tật. Nhậm Hiền Tề cho biết: "Quả là một thử thách không dễ xơi!".

 Nham Hien Te bo vo, yeu nguoi dong tinh hinh anh 2
Bộ ba đồng tính trong phim: Kha Vũ Luân, Nhậm Hiền Tề, Thạch Đầu.

Không như những bộ phim trước luôn không có kịch bản hoàn chỉnh, Nhậm Hiền Tề đồng ý tham gia Trà chiều sau khi đã cầm trên tay nội dung phim, biết nhân vật của mình sẽ đi đâu, làm gì nên cũng yên tâm. Nói về cảnh có nụ hôn đồng tính sẽ xuất hiện trên phim, Nhậm Hiền Tề không lo lắng vì anh tin mình sẽ nhập vai tốt. "Cứ xem đối phương là người mình yêu thương thì dù nam hay nữ cũng không là vấn đề lớn", anh chia sẻ.

Hỏi bà xã có ý kiến gì khi anh đóng vai đồng tính, Nhậm Hiền Tề cười: "Lúc đầu cô ấy cảm thấy ngạc nhiên, không hiểu vì sao đạo diễn lại chọn tôi. Tuy vậy, sau khi đưa cho đọc kịch bản, cô ấy còn bảo: phim này sẽ hay đấy!".

Khi Nhậm Hiền Tề là đồng tính, anh sẽ như thế nào? Bộ phim Trà chiều đã chính thức bấm máy hôm 28/6, dự kiến công chiếu trong mùa phim cuối năm 2012, sẽ có câu trả lời dành cho các bạn.

 Nham Hien Te bo vo, yeu nguoi dong tinh hinh anh 3
Nữ diễn viên Phạm Hiểu Tuyên (phải) đóng vai người vợ bất hạnh của Nhậm Hiền Tề.
 Nham Hien Te bo vo, yeu nguoi dong tinh hinh anh 4
Nhậm Hiền Tề và đạo diễn Trần Tuấn Lâm (phải).

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

 

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh