M

Nhiều bí ẩn chuyện diễn viên 'Vườn sao băng' tự vẫn

Vụ tự tử gây sốc của diễn viên trẻ Jang Ja Yun đang làm xôn xao dư luận Hàn Quốc và có khá nhiều giả thiết về nguyên nhân tự tử của cô.

Nhiều bí ẩn chuyện diễn viên ''Vườn sao băng'' tự vẫn

Vụ tự tử gây sốc của diễn viên trẻ Jang Ja Yun đang làm xôn xao dư luận Hàn Quốc và có khá nhiều giả thiết về nguyên nhân tự tử của cô.

>> Sao ''Vườn sao băng'' khóc thương cho bạn diễn
>> Diễn viên ''Vườn sao băng'' Hàn Quốc treo cổ tự sát

 Diễn viên

 Jang Ja Yun

Có người cho rằng Jang Ja Yun tự tử vì những xích mích với quản lý của mình, người khác lại cho rằng Jang Ja Yeon thất vọng vì cô có quá ít đất diễn trong phim Boys Before Flowers, một số khác lại đặt giả thiết cô thất vọng vì bị khán giả chỉ trích. Tuy nhiên, theo những người bạn thân của cô thì lý do chính khiến cô tự tử có thể là do cô bị bệnh trầm cảm nặng. Jang Ja Yun đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vào hôm qua. Sau những điều tra ban đầu, cảnh sát đã loại bỏ khả năng là cô bị ám sát.

Sau cuộc điều tra cảnh sát đã tiết lộ rằng Jang Ja Yun bị trầm cảm từ sau cái chết của ba mẹ cô trong một vụ tai nạn xe cách đây 10 năm. Khi sự việc này xảy ra, Jang Ja Yun vẫn còn là học sinh trung học. Mặc dù sau đó cô đã trở lại được với cuộc sống bình thường sau khi thừa kế gia sản bố mẹ để lại nhưng cô vẫn phải chịu đựng cú sốc tinh thần lớn vô cùng mà không dễ có thể xua tan được. Bề ngoài thì Jang Ja Yun luôn tỏ ra vui vẻ, nhưng tận sau trong lòng cô rất sợ bị bỏ lại một mình và sợ mất đi bạn bè.

Diễn viên

Jang Ja Yun bị trầm cảm từ sau cái chết của ba mẹ cô trong một vụ tai nạn xe cách đây 10 năm.

Theo nguồn tin của cảnh sát: “Chị của Jang Ja Yun nói rằng Jang Ja Yun đã bị trầm cảm trong một thời gian dài và bệnh tình ngày càng trầm trọng. Khi không có lịch làm việc, cô thường tự nhốt mình trong phòng”. Chị gái của Jang Ja Yun cũng cho biết để quên đi nỗi đau mất cha mẹ, Ja Yun đã thử làm rất nhiều cách như nuôi vật nuôi nhưng những việc đó cũng chẳng giúp ích được gì. Gần đây, Jang Ja Yun cũng đến khám bác sỹ thường xuyên hơn để chữa tri bệnh trầm cảm nhưng không ai có thể ngờ rằng cô sẽ tự tử.

Diễn viên

Xe cứu thương đến đưa xác của Ja Yun

Tối ngày 7/3, cánh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ chị của Ja Yun và đã đến hiện trường ngay. Tuy nhiên mọi chuyện đã quá muộn. Khi cảnh sát đến, Ja Yun đã mất được vài giờ trước đó. Trước khi mất, Ja Yun có gọi điện thoại cho một người bạn vào 2.30 chiều ngày 7/3. Cuộc gọi này dường như là dấu hiệu báo trước việc cô sắp làm vì cô nói rằng mình rất mệt mỏi và muốn chết. Thi thể của Jang Ja Yun sẽ được hỏa táng vào ngày hôm nay 9/3.

Kim Thoa

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Cools

Bình luận

Tin tức mới nhất Sao băng