M

Nhóm sinh viên làm phim võ thuật tung clip 'Đòn bẩy 2'

Với thành công không ngờ từ bộ phim hành động năm 2010, nhóm nam sinh viên quê Bình Định tiếp tục ra mắt trailer cho bộ phim hành động mang tên Đòn bẩy 2.

Nhóm sinh viên làm phim võ thuật tung clip 'Đòn bẩy 2'

Với thành công không ngờ từ bộ phim hành động năm 2010, nhóm nam sinh viên quê Bình Định tiếp tục ra mắt trailer cho bộ phim hành động mang tên Đòn bẩy 2.

>> Xôn xao phim võ thuật của 8 nam sinh gốc Bình Định

Nhom sinh vien lam phim vo thuat tung clip 'Don bay 2' hinh anh 1
 Nhóm làm phim tái xuất sau 2 năm ấp ủ dự định

Bộ phim bắt đầu từ một nhân vật tên Vương, hắn đã chỉ huy 1 đội biệt kích đi tìm báu vật nhốt tên quỷ có sức mạnh đã tồn tại nghìn năm trước. Với tính ích kỷ hắn đã đưa đồng bọn tới chỗ chết để chiếm báu vật. Thế nhưng sau khi giải thoát, linh hồn quỷ đã nhập vào Vương làm nhiều điều ác. Cụ thể là khiến cho con người tự chém giết lẫn nhau để hội tụ sức mạnh tối cao. Cũng từ đó, những người còn lại trong đội biệt kích đã dấn thân vào cuộc chiến giành giật lại sự sống.

Trailer Đòn bẩy 2

Các thành viên trong nhóm cho biết: "Cảnh đua xe đó thực ra cũng khó khăn với tụi mình, vì tìm một nơi an toàn và rộng rãi để quay phim rất khó. Lúc đầu mọi người cũng thấy lạ lẫm, sau đó mới biết tới mình quay phim nên đã không có cản trở gì, trái lại còn rất phấn khích. Những cảnh mình quay này vốn dĩ không có gây nguy hiểm, chỉ là trên màn ảnh nó mang đến sắc thái hành động hơn thôi".

Nhom sinh vien lam phim vo thuat tung clip 'Don bay 2' hinh anh 2
Nhom sinh vien lam phim vo thuat tung clip 'Don bay 2' hinh anh 3
Cảnh trong trailer

Về phần võ thuật, vì trong nhóm có rất nhiều thành viên cũng biết ít nhiều về võ thuật nên tất cả đều do mọi người nghiên cứu và thực hiện hết. Đặc biệt, bộ phim sử dụng võ cổ truyền Bình Định - quê hương của nhóm.

Các bạn cũng chia sẻ rằng sự mạo hiểm trong quá trình quay clip cũng là một vấn đề nhức nhối của nhóm. "Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra nhất là đối với dòng phim hành động võ thuật. Có nhiều cảnh quay tưởng chừng rất trơn tru trên màn ảnh nhưng thực tế lại gặp nguy hiểm rất nhiều. Tiếc là tụi mình vẫn chưa có kinh phí để có thể sắm những trang thiết bị bảo hộ để giảm nhẹ chấn thương. Cũng may sao tất cả mọi người đều không có gì đáng tiếc xảy ra. Thật ra những gì quá nguy hiểm vượt quá khả năng đều bị cấm diễn để đảm bảo an toàn cho mọi người" - một thành viên chia sẻ.

Lúc trước có quay một vài cảnh gần khu nhà dân, khi một bạn diễn bị chấn thương, mọi người dân gần đó ra giúp đỡ, cho mượn bông băng thuốc bôi. Mọi người rất là quý trọng nên tất cả mọi người trong nhóm cảm thấy rất biết ơn và tinh thần chiến đấu lại cao hơn rất nhiều.

Nhom sinh vien lam phim vo thuat tung clip 'Don bay 2' hinh anh 4
Các thành viên ban đầu của Hãng phim PCHD
 Nhom sinh vien lam phim vo thuat tung clip 'Don bay 2' hinh anh 5
 Đòn bẩy Studio hiện tại đã có hơn 40 thành viên.

Đòn Bẩy 2010 mọi người cũng đã biết ít nhiều về nhóm, lúc trước nhóm chỉ gồm 8 sinh viên, là bạn bè cùng học chung với nhau từ cấp 3 ở Bình Định.

Đến bây giờ nhóm có hơn 40 thành viên tràn đầy nhiệt huyết và chịu hi sinh vì nghệ thuật. Đa số các thành viên đều là sinh viên, có một vài anh lớn tuổi đã đi làm. Phần lớn mọi người đều biết ít nhiều về võ thuật, người biết nhiều huấn luyện thêm cho người biết ít để tất cả phải nắm vững về điện ảnh võ thuật là thế nào, nó vừa là thực tế vừa là nghệ thuật. 

Tào Nga

Theo Infonet

Tào Nga

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ