M

Những câu nói 'giết chết' tình yêu

Chàng có là người kiềm chế tốt và chịu đựng giỏi đến đâu cũng không thể bình tĩnh nổi trước những câu nói sau của bạn.

Những câu nói 'giết chết' tình yêu

Chàng có là người kiềm chế tốt và chịu đựng giỏi đến đâu cũng không thể bình tĩnh nổi trước những câu nói sau của bạn.

Những câu nói 'giết chết' tình yêu

Ảnh minh họa

“Anh không đáng mặt đàn ông”

Từ cổ chí kim đàn ông luôn lấy hình tượng nam tử hán đại trượng phu làm chuẩn mực. Họ phấn đấu để đạt đến chuẩn mực ấy. Câu nói này chẳng khác nào một gáo nước lạnh khiến người đàn ông có cảm giác bị xúc phạm và tổn thương ghê gớm. Vậy nên, dù cho anh ấy có làm điều gì khiến bạn phật ý, cũng đừng bao giờ nói những lời có sức sát thương lớn đến như vậy.

“Anh chẳng hề có tiền đồ”

Cho dù bạn vẫn đang ở bên người ấy hay chuẩn bị rời xa thì khi thốt ra những lời này, bạn đã không còn coi trọng cảm giác của họ. Người ấy có thể yếu đuối, bất tài nhưng bạn cũng không nên dùng sự khẳng định tàn nhẫn ấy để dày vò họ. Vả lại, tương lai của một người đâu ai có thể đoán định trước, phải không?

“Anh đúng là chẳng ra gì/ anh chẳng là cái thá gì”

Khi tức giận bạn sẽ tìm những lời lẽ cay độc nhất để tấn công đối phương và đây được xem là một trong những “vũ khí” có sức công phá không nhỏ làm tổn thương lòng tự trọng. Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình được đơm hoa kết trái, đừng bao giờ lưu trong từ điển của mình câu nói trên.

“Yêu anh đúng là một trò cười”

Có thể hai bạn đến với nhau là một chọn lựa sai lầm, nhưng nếu dùng từ “trò cười”, bạn đang phủ nhận sạch trơn những tình cảm hai người đã có. Nói ra những lời cạn tình cạn nghĩa như vậy có thể là một cách đặt dấu chấm hết cho quan hệ của hai người, song nếu đã không thể ở bên nhau thì cũng đừng nên làm tổn thương nhau như vậy.

“Xin lỗi anh, đứa bé trong bụng em không phải con anh”

Sẽ chẳng người đàn ông nào giữ nổi bình tĩnh khi biết được sự thật phụ phàng này. Cùng một lúc chàng biết mình vừa bị phản bội, vừa bị tước đi niềm hạnh phúc làm cha.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe