M

Những hệ lụy của quý ông nghiện sex online

Mải mê với sex trên mạng, nhiều quý ông bị mất cân bằng và không còn hứng thú với bạn tình bằng xương bằng thịt.

Những hệ lụy của quý ông nghiện sex online

Mải mê với sex trên mạng, nhiều quý ông bị mất cân bằng và không còn hứng thú với bạn tình bằng xương bằng thịt.

Những chàng thiếu minh mẫn, mắt lờ đờ, thích nói đến sex, mê ngắm đường cong của các cô gái và hay táy máy xem phim sex... thường rất kém kiềm chế “bản năng”.

Trong đầu chỉ quẩn quanh chuyện sex

Theo các chuyên gia, đàn ông thích xem sex online là những người có quan điểm khá thoáng. Họ không coi việc thường xuyên nghĩ đến “chuyện đó” là xấu nên chỉ một hình ảnh nào đó na ná như “chuyện ấy” là trong đầu họ hình thành một mối liên kết với hoạt động phòng the.

Trong những câu chuyện xã giao, họ không ngần ngại khi bàn luận, nói đến “chuyện đó”, thậm chí nói một cách say sưa. Bất cứ vấn đề gì được đặt ra thì chỉ cần sau vài câu nói, câu chuyện lại được họ lái về “ngã ba sung sướng”.

Những hệ lụy của quý ông nghiện sex online
Nghiện sex online, nhiều quý ông tan vỡ hạnh phúc.

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Minh Hương, Trung tâm tư vấn Hiếu Thảo (Hà Nội), cho biết những người đàn ông mê sex thường khá ích kỷ khi lâm trận. Họ thường muốn được chiều chuộng những sở thích của mình hơn người khác. Họ thường tự tin với hình thức và ngày nào cũng không quên ngắm hình thể mình trước gương. Họ thích sử dụng những loại nước hoa có mùi đậm nhưng lười thể thao. Họ bị cuốn hút bởi các những cô gái xung quanh. Nếu trong phòng làm việc vắng bóng nữ giới, họ cảm thấy chán nản và công việc không còn hứng thú nữa. Tương tự, khi đi đến một bữa tiệc hay chốn đông người nào đó, tâm trạng họ sẽ vui vẻ, hào hứng hơn khi ở đó có các cô gái nóng bỏng.

Mê ảo quên thật

Theo chuyên gia Nguyễn Bình Nguyên, Trung tâm tư vấn Thảo Ninh (Hà Nội), việc mê sex đến mức khác thường sẽ có những tác động rất xấu đến gia đình và xã hội. Bản thân người vợ sẽ không đủ sức đáp ứng nhu cầu "đặc biệt" của họ. Do đó, không thể tránh được chuyện họ lao vào xem sex online đến mức đầu óc thiếu minh mẫn, mắt đù đờ vì đồng tử không còn tinh nhanh nữa. Thậm chí, tình trạng mê sex online dễ đưa đến những hành động xấu mà chính bản thân họ cũng không lường hết được như cưỡng dâm, thậm chí án mạng xảy ra...

Trên thực tế, nhiều trường hợp mê sex quá mức khiến họ lúc nào cũng thấy "đói" nên đã làm liều bằng cách “yêu” với người đồng giới và sau đó, trở thành thói quen thường xuyên lặp lại... Với người đã có gia đình, họ không còn tha thiết chuyện gối chăn với vợ, luôn muốn thực hiện các hành vi tình dục lệch lạc, giống như trong phim, thậm chí còn có quan hệ ngoài luồng để được thỏa mãn... Đây đã là dạng bệnh lý và thường khiến gia đình tan vỡ. Do đó, những trường hợp này cần tới bác sĩ về tâm lý, hay chuyên gia về tình dục để được tư vấn và trị liệu thực sự.

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ cho biết, có nhiều bà vợ gọi điện đến trung tâm phàn nàn vì chuyện ông xã mê "ảo" quên thật. Những người mê sex đến bệnh hoạn thường nghiện phim sex. Chúng kích thích cực mạnh đến não bộ, người xem phim dễ hiểu sai lệch về tình dục. “Chuyện yêu” trong đầu họ không còn ý nghĩa của tình yêu và lòng trân trọng giữa hai người nữa.

Nếu để sự đam mê vô độ kéo dài, liên tục, không biết kiềm chế thì sẽ rất nguy hiểm đến tâm sinh lý và sức khoẻ sinh sản sau này. Cơ thể sẽ bị yếu đi bởi “xuất binh” quá nhiều, quá trình hồi sức để nuôi dưỡng “tinh binh” lại ngắn ngủi. Tâm sinh lý luôn bị ức chế vì ham mê quá độ sẽ không kiểm soát được hành vi. Thậm chí, họ sẽ không cần đến con người bằng xương bằng thịt, tự thoả mãn “vô tổ chức”, làm giảm vai trò sản xuất “tinh binh” của “cậu nhỏ”, dẫn đến rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương, vô sinh.

Các nhà khoa học người Anh sau nhiều năm nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người đàn ông ham sex quá độ, mê xem phim sex sẽ kém minh mẫn và giảm sút trí thông minh vì tâm sinh lý liên tục trong tình trạng bị kích thích. Mức hormone sinh dục nam càng cao thì các tác nhân kích dục sẽ ảnh hưởng mạnh đến nam giới, làm khả năng minh mẫn của họ giảm đi đáng kể.

Theo Bee

Theo Bee

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự