M

Những thiếu nữ xinh đẹp, học giỏi

Phạm Thị Thùy Linh, Đỗ Thị Huyền Nhung, Nguyễn Hương Mai, Nguyễn Hà Phương là các cô gái giúp nhiều người thay đổi quan điểm đẹp là... học dốt.

Những thiếu nữ xinh đẹp, học giỏi

Phạm Thị Thùy Linh, Đỗ Thị Huyền Nhung, Nguyễn Hương Mai, Nguyễn Hà Phương là các cô gái giúp nhiều người thay đổi quan điểm đẹp là... học dốt.

>> Thiếu nữ Việt xinh đẹp với bảng thành tích 'sáng chói'
>> Thiếu nữ khoe vẻ nóng bỏng khi múa bụng

Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 1
Phạm Thị Thùy Linh, sinh 1992, là sinh viên năm 2 ngành kinh tế và kinh doanh quốc tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại Thương.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 2
Linh có thể nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung, trong đó được giáo viên đánh giá là một cây tiếng Trung xuất sắc.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 3
Linh là thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ tiếng Trung của trường. Thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động xã hội khác.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 4
Thuỳ Linh vừa giành giải Miss Ngoại Thương năm 2011.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 5
Đỗ Thị Huyền Nhung, là sinh viên ĐH Ngoại Thương khóa K46, khoa Kinh tế đối ngoại.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 6
12 năm học phổ thông, Nhung liên tiếp là học sinh giỏi xuất sắc và năm nào cũng đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 7
Nhung vừa giành được 2 học bổng toàn phần của Pháp là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc nhất của Bộ Ngoại giao Pháp và học bổng Effell của Chính phủ Pháp (đây là học bổng có giá trị lớn nhất của Pháp).
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 8
Nguyễn Hương Mai, là thủ khoa đầu vào trường Việt Đức với 59 điểm. Hiện là lớp trưởng lớp 11D trường PTTH Việt Đức (Hà Nội). 11 năm liên tiếp Mai là học sinh giỏi xuất sắc. Điểm tổng kết học tập 2 năm cấp III luôn trên 9,0. Trong đó môn hóa đạt điểm tổng kết là 9,9.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 9
Từng đoạt huy chương vàng quốc tế cuộc thi vẽ do hãng Penten tổ chức tại Nhật Bản. Tham gia cuộc thi INTEL ISEF (Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh PTTH) đạt giải 3 toàn quốc.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 10
Nguyễn Hà Phương, sinh 1996 hiện đang học lớp 10 trường PTTH Việt Đức (Hà Nội). 10 năm liên tiếp là học sinh giỏi xuất sắc với điểm tổng kết từ 9,0 trở lên. Từ lớp 2 đến nay liên tục được cử đi thi học sinh giỏi môn Toán và Tiếng Anh.
Nhung thieu nu xinh dep, hoc gioi hinh anh 11
Nói thành thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Là 1 trong 4 học sinh giành được học bổng du học tại Đức. Tham gia cuộc thi INTEL ISEF (Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh PTTH) đạt giải nhất thành phố và giải 3 toàn quốc. Đoạt giải 3 Olympic môn tiếng Anh năm lớp 9.

Theo Kiến thức

Theo Kiến thức

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ