M

Những tính năng độc của Samsung Galaxy S III

Ngoài tính năng “S Voice” không hề thua kém so với Siri của iPhone 4S, Galaxy S III còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn khác như nhận dạng người dùng hoặc chia sẻ hình ảnh rất thông minh.

Những tính năng độc của Samsung Galaxy S III

Ngoài tính năng “S Voice” không hề thua kém so với Siri của iPhone 4S, Galaxy S III còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn khác như nhận dạng người dùng hoặc chia sẻ hình ảnh rất thông minh.

>>Samsung Galaxy S III chính thức trình làng
>>Cận cảnh Samsung Galaxy S III

Trong khi thiết kế của chiếc Galaxy S III không có nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm GS II, câu hỏi mà người dùng quan tâm nhiều nhất lúc này đó là "có gì mới trên chiếc smartphone Samsung Galaxy S III?"

Có thể kể đến cấu hình “tối tân” của sản phẩm này như chip lõi tứ tốc độ cao, camera 8 megapixel có khả năng quay video HD hay dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 64 GB (có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ microSD) nhưng đó đều là tính năng thuộc dạng “tiêu chuẩn” mà hầu hết các smartphone cao cấp hiện tại đều có.  

Dưới đây là những tính năng mang tính cách mạng trên chiếc smartphone mới của Samsung.

Nhung tinh nang doc cua Samsung Galaxy S III hinh anh 1
S Voice là một trong số những tính năng điều khiển giọng nói đầu tiên xuất hiện trên điện thoại Android. Để "đánh thức" chiếc máy và cảm biến nhận dạng giọng nói của nó, bạn chỉ việc nói "Hi, Galaxy" mà không cần bấm nút. Người dùng cũng có thể ra lệnh cho máy mở các ứng dụng chụp ảnh, tăng giảm âm lượng, hẹn giờ hoặc gửi tin nhắn hay email bằng giọng nói.
Nhung tinh nang doc cua Samsung Galaxy S III hinh anh 2
Tính năng phát hiện cử động - Nếu người dùng đang viết tin nhắn cho một ai đó và đưa điện thoại lên gần tai, ngay lập tức, máy sẽ mở ứng dụng telephone và tự động gọi cho người đó.
Nhung tinh nang doc cua Samsung Galaxy S III hinh anh 3
Với tính năng Pop up Play, người dùng có thể kéo video mình đang xem đến bất cứ điểm nào trên màn hình trong khi vừa thực hiện một tác vụ khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ video tùy theo ý muốn.
Nhung tinh nang doc cua Samsung Galaxy S III hinh anh 4

Burst Shot cho phép người dùng chụp liên tiếp 20 bức ảnh để đảm bảo không bỏ lỡ những khoảnh khắc "độc". Khi người dùng chọn ra một bức ảnh ưng ý nhất, máy sẽ tự động xóa 19 bức còn lại. Tính năng này cũng xuất hiện trên dòng One của HTC. Có một lựa chọn khác cho người dùng đó là máy tự động chụp 8 bức liên tiếp và chọn luôn bức mà nó cho là đẹp nhất giúp người dùng.

Nhung tinh nang doc cua Samsung Galaxy S III hinh anh 5
Galaxy S III còn trang bị một tính năng chia sẻ ảnh thông minh là Buddy Photo Share. Khi người dùng chụp một tấm hình nào đó của bạn bè mình, phần mềm chụp ảnh của máy sẽ tự động nhận diện gương mặt người đó và đưa ra một thông báo cho phép chia sẻ ảnh đến điện thoại hoặc email của người mà bạn vừa chụp.
Nhung tinh nang doc cua Samsung Galaxy S III hinh anh 6
Một tính năng thông minh nữa trên chiếc Galaxy S III là Smart Stay. Bộ phận cảm biến của máy có thể nhận diện được gương mặt người dùng, giữ cho màn hình luôn sáng khi người dùng đang đọc gì đó trên máy trong khoảng thời gian dài. Khi người dùng ngừng đọc, máy sẽ tự động tắt đèn nền để tiết kiệm pin.

Thành Duy

Theo Infonet.vn

Thành Duy

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ