M

Ninomaxx và phong cách mùa hè

Giữa thời tiết mùa hè nhiệt đới, nhiều bạn vẫn rất tự tin diện những bộ cánh đầy chất thu - đông.

Ninomaxx và phong cách mùa hè

Giữa thời tiết mùa hè nhiệt đới, nhiều bạn vẫn rất tự tin diện những bộ cánh đầy chất thu - đông.

Những gam màu tối, chất liệu dày, thiết kế rườm rà, phụ kiện phức tạp... có thể đang là xu hướng mới nhất tại một thị trường khác, nhưng về đến Việt Nam, những đặc thù về thời tiết và môi trường xã hội sẽ khiến bạn trở nên lạc lõng, tương phản tiêu cực, thậm chí là dị hợm nếu sử dụng một cách thiếu cân nhắc.

Và những bộ trang phục sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt, cách người khác nhìn bạn, sự tự tin và hiệu quả công việc, học tập của bạn. Vì thế, không có lý do để bạn không nhìn lại tủ quần áo cho mùa hè của mình.

Nếu bạn e ngại hàng thời trang Việt Nam không đáp ứng được nhu cầu tạo phong cách cho bạn và theo kịp các xu hướng mới, hãy ghé đến các cửa hàng của Ninomaxx trên toàn quốc để chọn những sản phẩm mới, thiết kế mang tính xu hướng, chất lượng vượt trội nhưng giá bán rất phù hợp...

Ngắm BST mới của Ninomaxx:

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 1

Hiện Ninomaxx đang có 8 nhóm sản phẩm (còn gọi là kết cấu sản phẩm) chính dành cho cả nam và nữ gồm jeans, khaki/quần Tây, sơ mi, short, T-shirt, T-shirt in, polo trơn, polo sọc, phù hợp cho nhu cầu đi học, đi làm, đi chơi và sinh hoạt thường nhật của giới sinh viên và người đi làm.

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 2

 

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 3
Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 4

Trong chiến lược sản phẩm mới, Ninomaxx cũng áp dụng chế độ “mua 2 sản phẩm sẽ được giá tốt nhất”. Theo đó, nếu mua cùng lúc 2 sản phẩm của Ninomaxx trong cùng nhóm hàng, khách hàng sẽ có được mức giá hấp dẫn bất ngờ, rẻ hơn nhiều so với giá bán gốc của 2 sản phẩm cộng lại (rẻ hơn trung bình là 18%).

 

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 5
Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 6

"Hàng mới, đẹp, thời trang, chất lượng tốt nhưng giá cả rất bất ngờ, trong tầm tay của đa số người trẻ" là phản hồi chung của đại đa số khách hàng đến Ninomaxx trong những ngày gần đây.

 

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 7
Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 8

Hãy khám phá nhiều bất ngờ và chọn cho mình những bộ trang phục mùa hè thật cuốn hút tại cửa hàng thời trang Ninomaxx trên toàn quốc. 

 

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 9
Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 10

 

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 11
Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 12

 

Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 13
Ninomaxx va phong cach mua he hinh anh 14

 

Nguồn: Ninomaxx

Nguồn: Ninomaxx

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí