M

Nỗi ám ảnh suốt đời của người cha cho con gái uống thuốc sâu

Vợ bỏ nhà đi mất, người cha một mình nuôi con bị bại não đã nghĩ quẩn nên cho con gái uống thuốc sâu rồi tự tử nhưng không chết.

Nỗi ám ảnh suốt đời của người cha cho con gái uống thuốc sâu

Vợ bỏ nhà đi mất, người cha một mình nuôi con bị bại não đã nghĩ quẩn nên cho con gái uống thuốc sâu rồi tự tử nhưng không chết.

>> Nghi án bố giết con rồi tự tử

Được bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cứu sống nhưng hai ngày nay ông Lê Bình Phương ở thị trấn Ngã Sáu (Châu Thành, Hậu Giang) cứ khóc suốt. Nhớ lại hình ảnh con gái quằn quại vì thấm thuốc độc, Phương cứ tưởng cốc thuốc độc còn lại đủ giết chết ông. Nay được cứu sống,  người cha lại phải chịu ám ảnh tội lỗi.

Được xuất viện vào trưa ngày 21/4, ông Phương nhận ngay quyết định khởi tố, lệnh tạm giam 3 tháng về tội giết người. Nước mắt lăn dài trên đôi má người đàn ông bị vợ bỏ khi bước lên xe về trại tạm giam của Công an tỉnh Hậu Giang.

Làm việc với cơ quan điều tra, ông Phương cho biết gia đình bán cà phê nuôi con gái bị bại não từ nhỏ. Năm nay bé Lê Phạm Tường Vy được 3 tuổi nhưng chậm phát triển, mỗi ngày phải nghiền nhuyễn thức ăn để đút cho bé.

Hai tháng trước không hiểu vì sao vợ ông Phương bỏ nhà ra đi bặt tăm. Một mình người cha vừa bán quán vừa lo cho con gái với hi vọng vợ sẽ quay về nhưng điện thoại của vợ ông giờ không còn liên lạc được nữa.

Thế là khuya ngày 18/4, ông Phương vắt óc suy nghĩ về số phận của hai cha con. Nhìn con gái bị bệnh bại não quá bất hạnh nên người cha quẫn trí lấy chai thuốc sâu rót ra cốc cho Vy uống. Sau đó ông Phương nín thở uống cốc độc dược còn lại rồi nhắm nghiền mắt chờ tử thần cướp đi mạng sống.

Tuy nhiên, thuốc sâu ngấm vào cơ thể làm ông Phương điếng người, hét toáng lên. Cô ruột của Vy nghe được chạy qua kêu cửa nhưng không ai lên tiếng nên gọi người phá cửa xông vào.

Khi đèn được bật sáng thì mọi người phát hiện Vy đã chết. Ông Phương quằn quại bên cạnh chai thuốc sâu nên được đưa đi cấp cứu. Không chết, ông Phương không chỉ đối diện với án giết người mà suốt đời phải đối mặt với tòa án lương tâm vì mang tội giết con.

HỒNG DÂN

Theo INfonet

HỒNG DÂN

Theo INfonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật