M

Nỗi u uất trong gia đình chồng tẩm xăng đốt vợ ở Thái Nguyên

Không dừng lại ở việc đốt quần áo của vợ, Dũng còn đốt luôn vợ mình khiến chị tử vong.

Nỗi u uất trong gia đình chồng tẩm xăng đốt vợ ở Thái Nguyên

Không dừng lại ở việc đốt quần áo của vợ, Dũng còn đốt luôn vợ mình khiến chị tử vong.

Vụ việc xảy ra khoảng 10h ngày 9/6, tại nhà của Nguyễn Anh Dũng, SN 1964 khu phố Chợ I, thị trấn Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Bị hại là chị Nguyễn Thị Hải, SN 1968, là vợ Dũng.

Nỗi u uất trong gia đình chồng tẩm xăng đốt vợ ở Thái Nguyên

Người chồng gây tội ác sẽ phải trả giá.

Chúng tôi tới nhà nạn nhân khi gia đình đang chuẩn bị cúng tam nhật cho người đã khuất. Ngôi nhà 2 tầng của vợ chồng anh Dũng có nhiều đồ nội thất đắt tiền. Vợ bán hàng quần áo, mỹ phẩm, chồng là lái xe khách chạy tuyến Thái Nguyên- Quảng Ninh nên gia đình chị Hải có của ăn của để.

Bên cạnh bàn thờ vợ, người chồng bị coi là thủ phạm gây ra cái chết đau thương cho vợ nằm bẹp một góc nhà và đang được các bác sỹ theo dõi điều trị cho vết bỏng nặng ở hai chân.

Em Vũ Thị Hằng, một nhân chứng có mặt lúc xảy ra vụ án kể: "Sáng 9/6, em thấy chú Dũng có mua một can xăng 3 lít về nhà, rồi lấy quần áo của dì ra sau cửa hàng tẩm xăng đốt. Thấy vậy, em đã gọi điện cho dì Hải về. Khi về đến nhà giữa hai dì chú lại xảy ra cãi nhau. Đúng lúc ấy, chú Dũng đã đổ xăng lên người dì Hải châm lửa đốt. Quá hoảng sợ, dì Hải đã chạy ra ngoài kêu cứu".

Bà Nguyễn Thị Văn, 70 tuổi, mẹ đẻ chị Hải với mái tóc bạc trắng, nặng nhọc chia sẻ: "Hải là đứa con thứ 4 trong số 9 người con của tôi. Hải có nhan sắc, nhìn con có cuộc sống đầy đủ với những đứa con ngoan, khỏe mạnh tôi rất vui. Nào ngờ, tai họa lại ập xuống đầu con khi nó còn quá trẻ. Giờ đây, mái đầu bạc tiễn mái đầu xanh...", bà cụ nghẹn giọng lấy tay lau nước mắt.

Nỗi đau lớn nhất đổ ập lên hai đứa con trai của chị Hải. Nguyễn Công Tiến, SN 1988, là con lớn của chị Hải và anh Dũng chia sẻ: "Bố mẹ em lấy nhau đến nay đã được 24 năm. Em là con trưởng, dưới em còn một em trai đang là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Công nghệ Thông tin Thái Nguyên. Những ngày qua, em ấy rất sốc. Suốt từ hôm mẹ em mất, em nó nằm bẹp một góc giường, còn bố em cũng bị thương và đang đối mặt với bản án lương tâm. Hiện vì vết thương còn nặng nên bố em đang được ở nhà điều trị", cậu thanh niên như nuốt nỗi đau nhìn sang bố.

“Từ khi em lớn, em chưa từng thấy bố mẹ em cãi nhau to. Có chăng cũng chỉ là sự va chạm nhỏ nhặt. Vậy mà không hiểu sao bố em bỗng dưng lại làm như vậy. Bình thường, em thấy cả hai bố mẹ sống hạnh phúc. Thậm chí chiều chuộng nhau như trẻ con, khiến chúng em nhiều lúc cũng phải buồn cười. Vậy mà không hiểu sao tai họa lại ập xuống đầu chúng em…”

Một số nguồn tin cho rằng, trước khi xảy ra án mạng vài hôm, chị Hải đã đi du lịch sang Trung Quốc với ai đó. Chồng không đồng ý nhưng bất chấp sự ngăn cản của chồng, chị Hải vẫn đi. Nhiều người cho rằng, cũng có thể vì lý do trên khiến cho Dũng ghen tuông gây ra tội ác.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Nguyên củng cố hồ sơ, bắt giam đối với Nguyễn Anh Dũng về hành vi giết người.

mai phương

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật