M

Nữ ca sĩ Cassie lộ ảnh nude

Bạn gái của Sean ''Diddy'' Combs, cũng là một ngôi sao của dòng nhạc R&B, đang đứng ngồi không yên vì những tấm hình nude của cô vừa bị phát tán trên mạng.

Nữ ca sĩ Cassie lộ ảnh nude

Bạn gái của Sean ''Diddy'' Combs, cũng là một ngôi sao của dòng nhạc R&B, đang đứng ngồi không yên vì những tấm hình nude của cô vừa bị phát tán trên mạng.

Cassie và Diddy

Lại hậu quả của "tự sướng"

Tất nhiên, Diddy cũng chẳng thể vui mừng khi nhìn thấy những tấm hình này nhưng anh cũng chẳng thể trách cứ hay đổ lỗi cho ai. Bởi chỉ cần nhìn lướt qua, ai cũng có thể nhận ra: tất cả các bức hình này đều là sản phẩm "tự sướng" của Cassie.

Hiện tại, Cassie lại lôi chiêu bài "xưa như trái đất" ra nhằm giải thích về những tấm hình bị phát tán này: "Máy tính của tôi bị hack"!

Tại cái... mạng xã hội mà ra!?

Từ cạo đầu tới ảnh nude - Phải chăng Cassie đang cố tìm chút tiếng tăm?

Cô ca sĩ 22 tuổi vừa làm báo chí điên đảo với câu chuyện cạo đầu khẳng định có kẻ nào đó hack máy tính của cô và ăn cắp những tấm hình riêng tư này.

Trên blog Twitter, Cassie viết: "Dường như máy tính của tôi đã bị hack... Đó đúng là hành vi xấu xa và đáng kinh tởm... Hãy thôi hành động như thể mi chưa thấy ngực đàn bà bao giờ đi".

Tuy nhiên, những lời này của Cassie chẳng nhận được sự ủng hộ hay cảm thông của cộng đồng mạng. Thậm chí còn có một vài comment cho rằng chính những người trong cuộc đã tung ảnh nóng của Cassie lên mạng Internet.

Sau chiến thắng nho nhỏ năm 2006, sự nghiệp ca hát của Cassie không hề có dấu hiệu khởi sắc. Vậy nên, những tấm hình này chỉ làm cho tên tuổi cô được báo chí nhắc tới nhiều hơn chứ chẳng phá hỏng bất cứ thứ gì. Trong khi đó, Cassie dự định sẽ phát hành album thứ hai Electro Love trong tháng 6 này. Thế nên nhiều người tự hỏi đây là tai nạn hay đơn giản chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi?

Thanh minh trên blog nhưng Cassie không nhận được nhiều đồng tình hay cảm thông!

Quỳnh ANh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc