M

Nữ sinh 18 tuổi bị bắt cóc, sàm sỡ

Đi cùng bạn trai, va chạm giao thông với một nhóm thanh niên, cô nữ sinh sư phạm đã bị nhóm này bắt giữ trái phép suốt 2 ngày trời.

Nữ sinh 18 tuổi bị bắt cóc, sàm sỡ

Đi cùng bạn trai, va chạm giao thông với một nhóm thanh niên, cô nữ sinh sư phạm đã bị nhóm này bắt giữ trái phép suốt 2 ngày trời.

Nữ sinh 18 tuổi bị bắt cóc, sàm sỡ

Hai chiếc dây chuyền nhóm côn đồ bán được gàn 1,4 triệu rồi chia nhau.

Ngày 14/11, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội và Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) đã giải cứu thành công nữ sinh 18 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng sư phạm trên địa bàn Hà Nội bị một nhóm thanh niên bắt cóc gần 48 tiếng.

Vụ việc bắt đầu từ việc va chạm giao thông của anh Bùi Vinh Hưng (SN 1992, ở Đại Phùng, Đan Phượng, Hà Nội), anh và chị N.T.M (SN 1992) là bạn học cùng lớp tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội vào chiều 10/11. Hưng cho biết, khi đang đi trên đường Xuân Thủy để về quê thì va chạm giao thông với 4 thanh niên trên 2 xe máy Viva và Wave. Sau vụ chạm, 4 thanh niên này đã lặng lẽ bám theo họ. Khi đi đến khu vực nghĩa trang Mai Dịch, nhóm thanh niên đã lao lên trước, ép xe của hai người vào lề đường. Một thanh niên cao to từ trên xe lao xuống đấm thẳng vào mặt Hưng và cướp đi một lắc bạc, một dây chuyền bạc và một chiếc điện thoại di động. Sau đó, chúng ép chị M. lên xe máy kẹp ba rồi bỏ đi. Trước khi đi, chúng ném trả anh Hưng chiếc sim điện thoại.

Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Mai Dịch đã nhanh chóng xác định được 4 thanh niên trên là Nguyễn Văn Khoẻ (SN 1989), Nguyễn Mạnh Thưởng (SN 1989), Nguyễn Văn Quyết (SN 1990) và Đào Duy Tuấn (SN 1991) cùng ở Tả Thanh Oai, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Nữ sinh 18 tuổi bị bắt cóc, sàm sỡ

Nhóm thanh niên sẽ bị truy tố vì thói hành xử con đồ.

Sau khi lần theo dấu vết của những thanh niên này, cảnh sát đã tóm được họ. Bốn thanh niên này đã thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật của mình. Quyết là người đấm vào mặt anh Hưng, sau đó cả nhóm ép chị M. lên xe. Khi đèo chị M. đến một quán cà phê ven sông Nhuệ thuộc quận Hà Đông thấy có người gọi điện thoại cho chị M., nhóm này đã tịch thu chiếc điện thoại. Sau đó cả nhóm đưa cô gái 18 tuổi đi lòng vòng cả đêm, trên đường đi, bọn chúng thay nhau giở trò sàm sỡ với cô gái.

Chiếc vòng và lắc bạc cướp được của anh Hưng, bọn chúng đã bán được gần 1,4 triệu động nhưng đã chia nhau tiêu hết. Cảnh sát đã giải cứu M. khi cô bị giấu ở một địa điểm thuộc khu vực Tả Thanh Oai.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

nhật mai

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật