M

Nữ sinh mang bầu và bữa tiệc cưới dở dang của gã họ Sở

Họ hàng quan khách đã đến dự đám cưới đông đủ, mâm tiệc bày sẵn và nâng ly chúc tụng cho cô dâu, chú rể. Thế nhưng, ít ai ngờ đến chàng rể lúc này lộ nguyên hình là gã họ Sở khiến nữ sinh dính bầu ôm hận.

Nữ sinh mang bầu và bữa tiệc cưới dở dang của gã họ Sở

Họ hàng quan khách đã đến dự đám cưới đông đủ, mâm tiệc bày sẵn và nâng ly chúc tụng cho cô dâu, chú rể. Thế nhưng, ít ai ngờ đến chàng rể lúc này lộ nguyên hình là gã họ Sở khiến nữ sinh dính bầu ôm hận.

>>Nữ sinh bị giở trò đồi bại còn được 'khuyến mại' thuốc tránh thai
>>Nữ sinh bị lừa vào 'tổ quỷ' hớt tóc - gội đầu
>>Nữ sinh bị 'đại gia cửu vạn' lừa bán

Những cuộc gạ tình lúc nửa đêm

Những ngày này, người dân xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đang xôn xao vụ việc bi hài về một nữ sinh trong xã bị gã Sở Khanh đã có vợ con lừa cả tình lẫn tiền.

Sự việc chỉ bị phát giác khi gia đình nạn nhân đã chuẩn bị đầy đủ cho một lễ ăn hỏi thì chú rể trốn biệt tăm không đến, mãi 3 ngày sau y mới diện kiến thì bị gia đình nạn nhân phát hiện có dấu hiệu lừa đảo và báo cho cơ quan công an biết.

Sự việc được bắt đầu từ tháng 8/ 2010, một hôm hôm Nguyễn Hữu Mơ (SN 1985), trú tại xóm 10, Nam Xuân, Nam Đàn, Nghệ An phát hiện trong máy điện thoại của mình có cuộc gọi nhỡ của số điện thoại lạ. Mơ gọi lại thì nghe đầu dây bên kia là giọng một cô gái chừng 18, đôi mươi đáp lại.

Nữ sinh mang bầu và bữa tiệc cưới dở dang của gã họ Sở

Vì quá si tình và khờ khạo nên Lan đã mắc lừa gã họ Sở Nguyễn Hữu Mơ.

Sau khi Hoàng Thị Lan giải thích là gọi nhầm số thì hai bên cúp máy. Thời điểm này Mơ đã có vợ và hai con nhưng do mâu thuẫn, lục đục nên vợ Mơ đã bồng hai đứa về nhà ngoại ở Diễn Châu.

Đang chán nản, nhiều lần cầm điện thoại thấy số của Lan, biết là Lan đang trẻ người non dạ nên anh ta lại gọi điện nhắn tin tán tỉnh, tự xưng mình là Kiều (SN 1988), nhà ở thị trấn Nam Đàn, gia đình có 3 anh trai đều đã đi xuất khẩu lao động, còn bố mẹ đều là cán bộ về hưu ăn lương nhà nước. Về bản thân y giới thiệu vừa tốt nghiệp một trường CĐ nghề ở TP.Vinh, đang chuẩn bị làm thủ tục đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Lúc đầu Lan từ chối mọi cuộc gọi của người xưng tên Kiều kia vì đang đi học. Thế nhưng sau nhiều lần Kiều cố gắng liên lạc thì được Lan đáp trả. Cũng từ đó đêm đêm hai người thường xuyên trao đổi với nhau thân mật như đã quen biết từ lâu. Dần dần giữa hai người nảy sinh tình cảm yêu đương. Có những đêm, hai người nói chuyện điện thoại, nhắn tin mãi 2 giờ sáng mới đi ngủ, sáng mai dậy lại liên lạc với nhau.

Biết cá đã cắn câu, Kiều (tức Mơ) quyết định hẹn gặp Lan. Một ngày giáp tết nguyên đán 2011, Kiều và Lan hẹn gặp nhau ở đồi núi Voi, sát cạnh dốc Truông Bồn trên QL 15A, huyện Đô Lương.

Với vẻ ngoài có phần ga lăng, điển trai, phong độ nên Lan đã “say mê” Kiều từ cái nhìn đầu tiên. Cũng từ đó hai người thường xuyên hẹn hò nhau lên núi Voi để “tâm sự”, Lan đều đặn một buổi đi học còn một buổi đạp xe lên núi để gặp người yêu.

Rồi cái gì đến cũng sẽ đến, vào khoảng cuối tháng 3/2011, vẫn như mọi hôm, hai người hẹn nhau lên đồi núi Voi tâm sự. Nhưng chính ngày hôm ấy, Lan đã sập bẫy tình của gã Sở khanh và trao cái quý giá nhất của đời con gái cho Kiều.

Từ đó, như quen dần với thứ mùi đời hai người thường xuyên hẹn hò nhau tại địa điểm cũ. Lan thường xuyên bỏ học để theo Kiều lên đồi núi Voi để tâm sự và quan hệ tình dục.

Bữa tiệc cưới dở dang và gã Sở khanh lộ diện

Sau nhiều lần lén lút quan hệ, để cho Lan tin tưởng mình hơn, Kiều xin được đến nhà Lan chơi, cũng là để ra mắt gia đình để đặt vấn đề quan hệ lâu dài. Sau lần ra mắt ấn tượng, từ đó Kiều thường xuyên tới nhà Lan chơi, mỗi lần như thế hắn không quên mua quà cáp biếu bố mẹ “đằng ngoại”.

Vào những ngày thứ bảy, chủ nhật Kiều còn lên nhà xin phép gia đình chở Lan đi chơi cho biết đây biết đó. Với chiêu này thì Kiều đã lấy được lòng bố mẹ của cô nữ sinh.

Để củng cố niềm tin hơn nữa, tên Kiều còn nhờ hẳn một người tên Trần Đình Vân và Nguyễn Thị Ân đều trú tại thị trấn Nam Đàn làm bố mẹ cho mình để đến nhà gái chơi cũng là đến đặt vấn đề yêu đương giữa hai cháu và chuyện cưới xin sau này.

Đã vạch kế hoạch từ trước nên bố mẹ đóng giả và Kiều kết hợp rất ăn ý với nhau khiến cho bà Đặng Thị Đỗ (mẹ của Lan) tin răm rắp và mừng thầm. Khi đã chiếm trọn được lòng tin của gia đình Lan cũng như no xôi chán chè, Kiều bắt đầu hiện nguyên hình là một gã Sở khanh đích thực.

Hắn dựng nên nhiều kịch bản khác nhau, dưới hình thức vay tiền lo việc nhà như mẹ bị ốm phải cắm bằng để chữa trị, cần tiền lo thụ tục đi xuất khẩu lao động… tổng cộng Kiều đã lừa vay được 11.500.000 đồng. Ngoài ra Kiều còn nhờ Lan nạp thẻ điện thoại nhiều lần với số tiền lên đến 2.350.000 đồng.

Thấy con mồi béo bở, tên Kiều kết hợp với bố mẹ dởm của mình tiếp tục chiêu lừa ngoạn mục để móc tiền gia đình Lan. Ngày 30/8/2011, bố mẹ dởm của Kiều lên nhà bà Đỗ đặt vấn đề xin ăn hỏi, hai bên ấn định ngày 9/9 sắp tới sẽ tổ chức.

Đến lúc này gia đình bà Đỗ thấy không còn cách nào khác nên quyết định cho Lan nghỉ học để làm lễ ăn hỏi, tiến tới cưới xin. Cách ngày lễ ăn hỏi 3 ngày, Kiều lên nhà Lan xin bố mẹ chở Lan xuống nhà chơi. Đến ngày 9/9 gia đình bà Đỗ làm 8 mâm cơm mời anh em họ hàng thân thích đến dự lễ ăn hỏi của con gái.

Nữ sinh mang bầu và bữa tiệc cưới dở dang của gã họ Sở

Bà Đỗ, mẹ Lan vẫn chưa hết bàng hoàng, đau khổ trước nỗ nhục của cả gia đình

Thế nhưng chờ mãi đến 11h trưa mà không thấy họ nhà trai lên, bà Đỗ nóng ruột gọi cho con rể tương lai thì Kiều nói là mẹ bị ốm phải đi viện đột xuất không thể lên được. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, bà Đỗ nén nỗi lòng rồi lựa lời và dọn cỗ cho mọi người ăn.

Trong khi đó, Kiều đã chở Lan đi xuống Vinh và nói rõ sự tình với cô gái. Khi đó, Lan mới biết mình đã sập bẫy của gã Sở khanh. Mãi tới chiều 11/9 hai người mới chở nhau về xã Mỹ Sơn.

Khi gia đình hỏi lý do không về dự lễ ăn hỏi của mình, Kiều trả lời ấp úng và nhiều mâu thuẫn, Lan thì khóc nức nở, hỏi gì cũng không chịu nói. Biết có chuyện chẳng lành nên bà Đỗ đã báo ngay cho công an xã Mỹ Sơn.

Ngày 11/9, công an xã Mỹ Sơn nhận được tin báo của bà Đỗ trú tại địa phương là có một thanh niên đang ở nhà mình có dấu hiệu lừa đảo. Ngay sau đó lực lượng công an xã đã xuống nhà bà Đỗ mời đối tượng về trụ sở công an xã để làm rõ vấn đề.

Tại cơ quan công an lúc đầu hắn vẫn khai tên Kiều trú tại thị trấn Nam Đàn. Sau mấy giờ đồng hồ đấu tranh, làm công tác tư tưởng, đối tượng mới khai tên thật và toàn bộ hành vi của mình là Nguyễn Hữu Mơ.

Hiện Mơ đang ở với bố là Nguyễn Hữu Năm (SN 1940) đã già yếu, có một chị gái đã lấy chồng còn mẹ đã mất. Sau khi lấy lời khai của tên Mơ, công an xã Mỹ Sơn đã tiến hành lập hồ sơ và chuyển vụ án lên công an huyện Đô Lương để tiếp tục điều tra vụ việc.

Nỗi đau tột cùng của gia đình nạn nhân

Mặc dù đối tượng lừa tình, lừa tiền đã bị bắt nhưng nỗi đau để lại cho gia đình nạn nhân là quá lớn, khiến họ lâm vào cảnh tột cùng của sự xấu hổ, nhục nhã, bị người đời dòm ngó, xì xào bàn tán.

Nạn nhân chính trong vụ án là nữ sinh Hoàng Thị Lan sau nhiều lần quan hệ với tên Mơ đã dính bầu, hiện cái thai đã được 18 tuần tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, bà Đỗ nước mắt ngắn nước mắt dài tâm sự: “Tội nghiệp đứa con gái cả tin, giờ phải bỏ học vì đã trót mang bầu. Đứa con rồi đây sinh ra lớn lên sẽ vắng bóng cha. Còn tôi phần vì cả tin, phần vì chồng ốm đau nằm liệt giường gần 10 tháng nay nên phải thường xuyên bên chồng nên không có điều kiện quan tâm Lan nên để xảy ra chuyện động trời vậy.

Vì quá sốc nên ông bố của Lan bệnh càng nặng. Mấy ngày nay không ăn uống, chắc sự sống chỉ được tính bằng ngày. Mấy hôm nay, anh em nội ngoại tập trung đông vì xác định, ông có thể ra đi bất cứ lúc nào".

Nữ sinh mang bầu và bữa tiệc cưới dở dang của gã họ Sở

Đối tượng Nguyễn Hữu Mơ tại cơ quan điều tra.

Đây quả là một cái giá đắt cho sự cả tin của gia đình nạn nhân cũng như gióng lên hồi chuông cảnh báo sự thiếu quan tâm của bố mẹ đến con cái để rồi xảy ra những sự việc đau lòng như vậy. Nó cũng là bài học cho các gia đình khác để họ có biện pháp quản lý, theo dõi con mình sát sao hơn.

Được biết, hiện Công an huyện Đô Lương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với Nguyễn Hữu Mơ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Giang Uyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự