M

Nước mắt người cha trong phiên xử ‘tú bà’ xinh đẹp

Dù được bố dạy dỗ khắt khe, Trang vẫn bỏ nhà đi lang thang ngay từ khi mới học xong lớp 9. Cô thôn nữ sang Trung Quốc làm gái mại dâm rồi sớm trở thành tú bà.

Nước mắt người cha trong phiên xử ‘tú bà’ xinh đẹp

Dù được bố dạy dỗ khắt khe, Trang vẫn bỏ nhà đi lang thang ngay từ khi mới học xong lớp 9. Cô thôn nữ sang Trung Quốc làm gái mại dâm rồi sớm trở thành tú bà.

Cuối tháng 7, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử lưu động bị cáo Ngô Thị Hương Trang (22 tuổi, quê Nam Định) về tội mua bán phụ nữ, trẻ em. Trang đã bị tuyên phạt mức án 24 năm tù giam.

Nuoc mat nguoi cha trong phien xu ‘tu ba’ xinh dep hinh anh 1

Trang trước vành móng ngựa.

Lần ra tòa này, Trang bị cáo buộc đã cùng đồng bọn lừa bán cô gái 17 tuổi và một cô bé mới mới 13. Hai thiếu nữ ấy vì ham chat đã được đám lâu la của Trang ra tay nghĩa hiệp đi “cứu net”. Sau đó, họ bị bán cho Trang với giá 5 triệu đồng để phục vụ tại các ổ nhền nhện của cô ta và một số động mại dâm khác nơi xứ người.

Phiên tòa xử Trang bắt đầu được khoảng 1 tiếng đồng hồ thì bố mẹ của bị cáo xuất hiện. Từ Nam Định lặn lội lên Hà Nội, ông bà phải mất nhiều thời gian mới tìm tới TAND huyện Từ Liêm.

Trang mỏi mắt tìm kiếm người thân suốt từ khi phiên tòa chưa bắt đầu, cho tới lúc cô nhìn thấy mẹ thì nước mắt tuôn rơi. Bị cáo mới 22 tuổi, trên tay có vài hình xăm, mặt già dặn nhưng vẫn còn nét trắng trẻo, xinh đẹp của cô thôn nữ. Nhìn thấy con, mẹ của Trang cũng ngân ngấn nước mắt. Bà không thể ngờ, chuyện tưởng như chỉ “nghe trên báo” lại là thật và do chính cô con gái mình làm.

Trước tòa, Trang thừa nhận sau khi mua được các cô gái với giá 5 triệu đồng, cô ta dùng mọi thủ đoạn từ ép buộc, đánh đập, bỏ đói để khiến các nạn nhân buộc phải tiếp khách. Bị cáo rành rọt khai, các cô gái phải phục vụ vài chục khách làng chơi mỗi ngày, đa phần là nhóm lao động nghèo ở vùng biên của Trung Quốc. Khi nhân viên “quá đát”, cô ta bán rẻ cho các chủ chứa khác để đưa họ sâu vào nội địa, hoặc những vùng rừng núi hẻo lánh làm vợ người ta.

Người đàn bà đen đúa “sốc” trước lời khai của con nhưng vẫn cố quệt nước mắt, đưa ánh nhìn an ủi đến đứa con gái tội lỗi. Bà tâm sự, vợ chồng bà có duy nhất Trang. Nhà nghèo, bố mẹ lam lũ nhưng cô con gái bà được trời ban cho vóc dáng xinh đẹp, trắng trẻo. Trang không chịu học hành, chỉ đua đòi theo chúng bạn và “mọi biến cố đến với Trang là năm lớp 9” – lời mẹ bị cáo.

Hồi đó, Trang tốt nghiệp cấp trung học cơ sở, nhưng không thi đỗ vào cấp 3 nên bị bố đánh một trận “thừa sống thiếu chết”. Sau trận đòn đó, đứa con gái không sợ mà càng tỏ ra thách thức bố, cô bé bỏ nhà đi một tuần mới về. Lần này ông không dám đánh con mà nhỏ nhẹ khuyên bảo. Thế nhưng, Trang đã rời xa khỏi tay ông bà. “Trang về nhà, thỉnh thoảng lại bỏ đi, chúng tôi phải lặn lội khắp nơi tìm kiếm con. Rồi nó biệt tăm, chúng tôi tưởng mất con. Hai năm sau, tôi mới biết nó đang ở Trung Quốc” - người mẹ thổn thức tâm sự. Theo bà, con bà bị lừa bán đi Trung Quốc khi mới 17 tuổi.

Hai năm trải qua nhiều động mại dâm, có một người đàn ông bản địa mê mẩn nên bỏ tiền chuộc Trang ra ngoài. Ông ta còn giúp Trang mở quán cà phê thư giãn. Trang thành tú bà. Để có hàng phục vụ ở quán, Trang móc nối với đám thanh niên dạt nhà, lừa bán các thiếu nữ. Ngoài 2 cô gái mà Trang khai trước tòa, công an tỉnh Nam Định còn làm rõ cô tham gia đường dây lừa bán thiếu nữ liên tỉnh, từ Nam Định, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Đà Nẵng. Con số nạn nhân lên tới 21 và vẫn còn 5 người đang bị giam cầm ở các nhà thổ tại Trung Quốc.

Bố Trang ngồi dúm dó ngoài hành lang phòng xử. Từ ngày con bỏ nhà đi hẳn, ông suy sụp. “Tôi ân hận lắm, chỉ vì nóng nảy mà vô tình đẩy con vào sâu con đường tội lỗi” – ông buồn bã tâm sự.

Người đàn ông ốm bệnh, tai hơi ngễnh ngãng ấy ngồi bên ngoài hành lang suốt phiên xử. Ông không vào trong mà chỉ ngồi ngoài, thỉnh thoảng nhìn về phía con gái rồi lại quay vội đi.

Giờ nghị án, nhìn thấy bố, Trang òa khóc gọi: “Bố ơi, con sai rồi, con xin lỗi bố”. Người cha lặng im, vai run lên. Ông giơ bàn tay cụt mất một ngón muốn nắm lấy con gái mà không được. Thấy con gái bị dẫn giải ra xe tù, vợ cố chạy theo nhìn qua khe sắt nước mắt lưng tròng nhưng ông vẫn ngồi bó gối, lặng lẽ lau hàng nước mắt.

Nhật mai

Theo Infonet

 

 

Nhật mai

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật