M

Olympus thêm máy ảnh DSLR cấp thấp

Hãng Olympus vừa giới thiệu đến giới mê chụp hình phiên bản nâng cấp E-450 của chiếc máy ảnh DSLR cấp thấp E-420 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Olympus thêm máy ảnh DSLR cấp thấp

Hãng Olympus vừa giới thiệu đến giới mê chụp hình phiên bản nâng cấp E-450 của chiếc máy ảnh DSLR cấp thấp E-420 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Phiên bản nâng cấp E-450 vẫn sở hữu thân máy nhỏ gọn, kiểu dáng thiết kế linh động cùng các phím tính năng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, phiên bản nâng cấp này đã được nâng lên một tầm mới trong dòng máy ảnh số DLSR cấp thấp.

Olympus thêm máy ảnh DSLR cấp thấp

Nâng cấp đáng kể đầu tiên chính là 3 chế lọc ảnh nghệ thuật (Art Fillters) mới, gồm: Pop Art, Pin Hole và Soft Focus. Chế độ lọc ảnh nghệ thuật (Art Fillters) đã được hãng Olympus giới thiệu vào đầu năm nay trên máy ảnh số Olympus E-30. Với chế độ lọc ảnh nghệ thuật này, người dùng có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Chẳng những thế, người dùng còn có thể xem trước những bức ảnh chụp nghệ thuật thông qua màn hình hiển thị cùng chế độ Live View.

Kế đến là công nghệ HyperCrystal II dành cho màn hình LCD. Với công nghệ này, màn hình LCD 2,7 inch của E-450 không chỉ hiển thị hình ảnh sáng và sắc nét hơn, mà còn có thể hiển thị hình ảnh tốt hơn ở ngoài trời cũng như có góc nhìn nghiêng rộng hơn (lên đến 176o).

Cuối cùng phải nói đến tính năng On-Screen Autofocus. Khi sử dụng trong chế độ chụp hình Live Views, với tính năng này, người dùng có thể tự chọn tiêu điểm chỉ bằng cách nhấn và giữ nút chụp hình. Bên cạnh đó, cùng với hai công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face Detection) và cân chỉnh đổ bóng (Shadow Adjustment), người dùng dễ dàng chụp được những bức hình có chất lượng cao. Trong khi đó, với tính năng Perfect Shot Preview, máy cho phép người dùng xem trước các bức hình với đầy đủ những hiệu ứng hình ảnh đã chọn trước khi quyết định chụp.

Máy ảnh DSLR E-450 được trang bị bộ cảm biến Live MOS 10 megapixel Live MOS, vi xử lý ảnh TruePic III+ mang đến một tốc độ chụp ảnh nhanh, đạt 3,5 khung hình/giây. Máy tương thích với ống kính Olympus FL-50R cùng đèn flash điện tử vô tuyến FL-36R. Ngoài ra, E-450 còn hỗ trợ các chuẩn thẻ nhớ CompactFlash Type I & II, Microdrives và xD-Picture Card.

Máy ảnh số DSLR E-450 sẽ chính thức lên kệ vào tháng 6 tới. Máy sẽ được bán kèm với hai ống kính rời ED 14-42 mm f3.5/5.6 Zuiko và ED 40-150 mm f4.0/5.6 Zuiko cũng những phụ kiện hấp dẫn khác với giá khoảng 700 USD.

Hà Nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo HotHardware

Bình luận

Tin tức mới nhất Máy ảnh số