M

Phải làm sao khi bị người yêu bỏ

Tôi và em học chung một lớp. Ban đầu mới gặp, tôi chẳng có mấy thiện cảm với em. Bởi tôi thấy em là cô gái kiêu kì và đanh đá.

Phải làm sao khi bị người yêu bỏ

Tôi và em học chung một lớp. Ban đầu mới gặp, tôi chẳng có mấy thiện cảm với em. Bởi tôi thấy em là cô gái kiêu kì và đanh đá.

Ảnh minh họa

Xưa nay, tôi vẫn chỉ thích con gái hiền dịu mà. Tôi cũng chưa bao giờ mảy may có ý nghĩ sẽ dành cho em tình cảm nào khác hơn tình bạn. Tuy nhiên, học với nhau lâu, qua nhiều lần tiếp xúc, trò chuyện, tôi dần hiểu em hơn. Chúng tôi cũng có nhiều cơ hội gần gũi thân thiết với nhau rồi dần dần, tôi mến em lúc nào không hay.

Được nhìn thấy em, nghe điệu cười giọng nói của em là niềm vui mỗi ngày của tôi. Hôm nào không được gặp em, tôi thấy khó chịu, lòng mình trống trải ghê gớm. Vào một ngày kia, tôi quyết định thổ lộ hết tâm tình của mình với em. Thật hạnh phúc vô cùng, em đã chấp nhận tình cảm của tôi. Tôi đã thật sung sướng và lúc nào cũng mơ mộng về chuyện của chúng tôi. Tôi đã cố gắng quan tâm chăm sóc em hết lòng, dành mọi tình cảm tốt đẹp nhất cho em. 

Thời gian trôi qua, tình yêu của tôi chẳng hề thay đổi hay giảm sút. Tôi luôn yêu em như những ngày đầu mới quen. Nhưng em thì ngược lại, không hiểu sao ngày càng lạnh nhạt hờ hững với tôi. Tôi buồn lắm, dùng đủ mọi cách để lấy lại tình yêu của em song tất cả đều vô ích. Thực sự tôi cảm thấy rất bất lực. Tôi không biết mình phải làm sao nữa.

Rồi một ngày, khi tôi chuẩn bị rủ em đi chơi để kỉ niệm ngày chúng tôi yêu nhau thì em lạnh lùng nói chia tay. Trái tim tôi như tan nát, cảm giác có trăm nghìn lưỡi dao đâm vào. Tôi biết, mình phải có lòng tự trọng của người đàn ông. Song nếu thiếu em tôi không thể sống nổi. Em quá quan trọng với tôi, mất em tôi không còn thiết gì cả, không còn ý trí để làm bất kì việc gì. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi phải làm gì đây?

Phạm Lê Minh Sang

sang_trong41@yahoo.com.vn

sang_trong41@yahoo.com.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất