M

Phát hiện người đàn ông chết trên cánh đồng hoang

Trong lúc đi chăn trâu, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên bên một góc ruộng, trên người có nhiều dấu hiệu bất thường.

Phát hiện người đàn ông chết trên cánh đồng hoang

Trong lúc đi chăn trâu, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên bên một góc ruộng, trên người có nhiều dấu hiệu bất thường.

>> Phát hiện một xác chết nam không đầu trôi dạt trên biển
>> Phát hiện xác phụ nữ trên sông Thị Nghè
>> Đi câu cá, phát hiện xác chết lõa thể

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 17h30 chiều ngày 25/6, tại cánh đồng Chùa thuộc địa bàn xóm 3, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Những người có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm đó họ đang chuẩn bị lùa trâu về thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30-35 tuổi nằm bên góc ruộng.  

Phat hien nguoi dan ong chet tren canh dong hoang hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện xác chết

Ngay lập tức sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương, công an xã Nghi Phú đã có mặt để bảo vệ hiện trường, một mặt báo lên cấp trên tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết cũng như danh tính của nạn nhân.

Theo quan sát tại hiện trường, người đàn ông này có dáng cao gầy, mặc quần bò, mình trần. Trên người nạn nhân có nhiều vết bầm ở cổ, vùng ngực. Đặc biệt tay trái nạn nhân còn rớm máu, bên cạnh là chiếc kim tiêm vẫn chưa khô máu.

Phat hien nguoi dan ong chet tren canh dong hoang hinh anh 2

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường xem vụ việc

Qua kiểm tra ban đầu trên người nạn nhân, lực lượng công an không tìm thấy bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào nên danh tính vẫn chưa xác định. Nhiều người nhận định có thể do nạn nhân chích ma túy và sốc thuốc nên tử vong.

Cũng theo người dân ở đây, khu vực này là địa điểm hoang vắng, các con nghiện thường thường xuyên lui tới để tiêm chích ma túy, nhất là vào ban đêm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra nguyên nhân. Đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm tung tích, xác định người nhà nạn nhân.

Phạm Hòa

Theo Infonet

Phạm Hòa

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự