M

Phụ nữ thích đàn ông râu lún phún?

Khi hỏi 50 phụ nữ xem thử họ cảm thấy khuôn mặt như thế nào thì hấp dẫn nhất. Kết quả là khuôn mặt chàng trai có râu lún phún chiếm được cảm tình nhiều nhất của chị em.

Phụ nữ thích đàn ông râu lún phún?

Khi hỏi 50 phụ nữ xem thử họ cảm thấy khuôn mặt như thế nào thì hấp dẫn nhất. Kết quả là khuôn mặt chàng trai có râu lún phún chiếm được cảm tình nhiều nhất của chị em.

>>Phụ nữ không thích chàng quá từ tốn khi ''yêu''
>>Phụ nữ thích nói gì khi ''yêu''

Ảnh minh họa

Nếu nhìn gương mặt của một trang nam nhi nhẵn nhụi, búng ra sữa mà bạn cảm thấy không có chút hứng thú nào thì hãy cứ yên tâm, rất nhiều phụ nữ cũng có chung quan điểm này như bạn.

Theo một nghiên cứu gần đây, phụ nữ dường như bị cuốn hút bởi một cái cằm lún phún râu hơn là một khuôn mặt nhẵn nhụi hay quá nhiều râu.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm bằng cách để bức ảnh của 5 khuôn mặt đàn ông: không có râu, râu cạo sạch, râu hơi lún phún, râu mọc lởm chởm và râu bao phủ cả cằm. Và hỏi 50 phụ nữ xem thử họ cảm thấy khuôn mặt như thế nào thì hấp dẫn nhất.

Kết quả là bức ảnh khuôn mặt chàng trai có râu lún phún chiếm được cảm tình nhiều nhất của chị em và cũng là lựa chọn hàng đầu của họ khi muốn thúc đẩy mối quan hệ lên những nấc thang mới.

Khuôn mặt đầy râu được xem như là đậm chất nam tính hơn, nhưng cũng chính bộ râu dày rậm đó khiến họ trông già hơn so với tuổi, có vẻ nhếch nhác, thiếu sạch sẽ và không gây được nhiều hứng thú đối với một nửa còn lại của thế giới.

Khuôn mặt được cạo râu nhẵn nhụi, thật thú vị, lại “bị” xem như thiếu hấp dẫn bởi vẻ non tơ và ít nam tính của mình. Họ cũng thường bị đánh giá là những người không mấy tiềm năng trong chuyện chăn gối. Có lẽ cũng vì thế mà họ ít gây được cảm tình với phái đẹp chăng?

Những kết quả này đã khiến các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng đối với phụ nữ, khuôn mặt của người đàn ông có một chút râu nhú lên ở cằm “báo hiệu” rằng anh ta sẽ là một người tình tuyệt vời với khả năng giường chiếu vô tận. Nếu anh ta để râu dài hơn một chút cũng không sao, nhưng đừng để râu che hết cả chiếc cằm kiêu hãnh. Như vậy là, phụ nữ không thích những người đàn ông nhẵn râu (hoặc không râu) hay những người nuôi râu quá dài, họ thích những anh chàng ở khoảng giữa hai phong cách đó.

Phái mạnh ít nhiều cũng biết đến cách thu hút phụ nữ bằng cách rất “đơn giản” và “sẵn có” này. Vì thế, nếu có một anh chàng râu lún phún làm quen với bạn thì rất có thể anh ta đang dùng “mánh khoé” để nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn hơn.

Hugh Jackman, Brad Pitt, Tom Cruise đều rất biết tận dụng lợi thế này để hút hồn các quý cô.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà các nam tài tử Hollywood lại thích để một chút râu dưới cằm đúng không!? Họ đang tìm cách cuốn hút phụ nữ đấy!

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe