M

Phụ xe hiếp dâm hành khách

Chị Thơm vẫy một chiếc xe khách đi Tuyên Quang. Lên xe chỉ có mình chị và lái phụ xe, gã "yêu râu xanh" này đã dùng vũ lực hãm hiếp nữ hành khách.

Phụ xe hiếp dâm hành khách

Chị Thơm vẫy một chiếc xe khách đi Tuyên Quang. Lên xe chỉ có mình chị và lái phụ xe, gã "yêu râu xanh" này đã dùng vũ lực hãm hiếp nữ hành khách.

Ngày 24/2, Trạm Cảnh sát Bến xe phía Nam, công an quận Hoàng Mai tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Thơm (SN 1986), hiện trú ở tỉnh Bình Dương tố cáo một lái xe ôtô khách tại khu vực Bến xe phía Nam đã làm nhục chị. Theo khai báo của chị Thơm, do các xe khách chạy tuyến các tỉnh miền núi phía Bắc đều xuất phát từ rất sớm nên khoảng 0h ngày 24/2, chị tới khu vực Bến xe phía Nam để chờ đón xe khách đi Tuyên Quang.

Lúc này, chị Thơm thấy một xe khách chạy tuyến Tuyên Quang đi vào trong bến, đã giơ tay vẫy và được lái xe cho lên ôtô. Lúc này, trên xe ôtô chỉ có chị Thơm là khách duy nhất và người lái xe đã tỏ thái độ sàm sỡ, đòi quan hệ tình dục với chị. Khi thấy chị Thơm không đồng ý, lái xe đã dùng vũ lực, đè chị Thơm ra sàn xe. Hoảng sợ, chị Thơm la hét thì bị đánh, khống chế và hãm hiếp. Sau khi “thoát” ra khỏi chiếc xe ôtô khách, chị Thơm đã tới cơ quan công an trình báo.

Nhận được thông tin, công an đến hiện trường điều tra sự việc. Khi tới vị trí chiếc xe ôtô khách - địa điểm xảy ra vụ hiếp dâm chị Thơm đang đỗ trong bến, tổ công tác nhanh chóng xác minh, xác định người lái xe trong thời điểm xảy ra vụ án là Nguyễn Quốc Khánh (SN 1986) trú ở phường Minh Xuân, thị xã Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Hiện Khánh là lái phụ xe khách tuyến Hà Nội - Tuyên Quang. Tuy nhiên, lúc này Khánh không có mặt trên xe ôtô. Đến 6h45 ngày 24/2, Nguyễn Quốc Khánh quay trở lại chiếc xe ôtô trên, công an bắt giữ. Nguyễn Quốc Khánh thú nhận, sau khi hiếp dâm chị Thơm, Khánh về nhà nghỉ ở đường vành đai Bến xe phía Nam ngủ, đến khi quay trở lại bến thì bị phát hiện.

Theo An Ninh Thủ Đô

Theo An Ninh Thủ Đô

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật