M

Playboy khốn đốn vì khủng hoảng tài chính

Tạp chí danh tiếng dành cho đàn ông đang đứng trước nguy cơ phải sa thải một số nữ nhân viên nóng bỏng do tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Playboy khốn đốn vì khủng hoảng tài chính

(Zing) - Tạp chí danh tiếng dành cho đàn ông đang đứng trước nguy cơ phải sa thải một số nữ nhân viên nóng bỏng do tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Playboy khốn đốn vì khủng hoảng tài chính

Hugh Hefner và hai cô nhân viên nổi tiếng, Shelia Levell (trái) và Holly Madison. 

Trùm Playboy, Hugh Hefner nhận được lời khuyên từ chuyên gia nên cắt giảm nhân sự tại hai văn phòng ở New York và Los Angeles nếu không muốn bị phá sản.

Cổ phiếu của công ty hiện đang giảm từ 6.20 xuống còn 1.55 bảng Anh.

Người phát ngôn Elizabeth Austin vẫn chưa xác nhận thông tin này. "Chính sách của chúng tôi là không bình luận nhiều về các vấn đề nhạy cảm như nhân công."

Nếu như việc cắt giảm được thực hiện, đây sẽ là "cú đòn" thứ hai dành cho ông chủ Playboy. Mới đây, Hefner vừa khám phá ra hai người mẫu xinh đẹp (hay còn gọi là bunny girls - nhân viên nữ phục vụ trong các hộp đêm của Playboy thường ăn vận trong trang phục tai thỏ và làm việc ở quầy bar hoặc sòng bạc) có thể đã phản bội ông.

Holly Madison, người đẹp trước đó được mệnh danh là bạn gái số một của Hefner bị đồn có quan hệ tình cảm với ảo thuật gia Criss Angel. Còn Kendra Wilson lại đang hò hẹn cùng cầu thủ Hank Baskett.

Tuy nhiên, tin đồn trên đã bị bác bỏ khi người phát ngôn Playboy lên tiếng: "Holly và Kendra vẫn dang ở bên Hefner. Và việc Madison rời bỏ ông để chạy theo Angel hoàn toàn không có thật."

huyền nguyễn

Theo Daily Star

Theo Daily Star

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự