M

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Đây là seri phim hoạt hình do hãng Iconix Entertainment, Hàn Quốc sản xuất. Hình ảnh chú cánh cụt dễ thương đến nỗi chỉ cần nhìn Pororo là thấy mê luôn.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

(Zing) - Đây là seri phim hoạt hình do hãng Iconix Entertainment, Hàn Quốc sản xuất. Hình ảnh chú cánh cụt dễ thương đến nỗi chỉ cần nhìn Pororo là thấy mê luôn.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Chú chim cánh cụt Pororo và những người bạn.

Quá trình sản xuất phim bắt đầu vào năm 2002 và những tập phim đầu tiên phát sóng trên kênh EBS một năm sau đó. Giờ đây, chú cánh cụt đáng yêu Pororo đã chu du sang tận Anh, Pháp, Đài Loan, Ấn Độ, một số nước thuộc bán đảo Scandinavi.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Tóm tắt nội dung phim

Pororo là một chú cánh cụt mũm mĩm và rất ham học hỏi sống ở Nam Cực. Cùng với những người bạn không kém phần đáng yêu như gấu con Poby, hải ly Loopy, chim sẻ Harry, khủng long Crong, cô bạn cánh cụt Petty (xinh ơi là xinh) và cáo Eddy, chuyến phiêu lưu thú vị bắt đầu.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Pororo có một niềm khao khát mãnh liệt, vì chú là loài chim nên lúc nào cũng muốn được bay lên, bay lên thật cao. Thế là các tập phim sẽ đưa bạn đến với những chuyện thú vị khi Pororo thử đủ mọi cách để lập được kỳ tích này. Không ít lần Pororo trở thành trò cười cho các bạn.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Những người bạn rất kute của Pororo

Trước hết, phải kể tới khủng long bé Crong, người bạn nối khố sống chung nhà với Pororo. Crong được chính Pororo tình cờ tìm thấy từ khi còn nằm trong... một quả trứng (tập 1). Hí hửng chắc mẩm phen này có món trứng ốp lết tuyệt ngon, Pororo lăn quả trứng về nhà. Nhưng ngay khi cậu chàng hớn hở đập vỡ vỏ trứng, thì anh bạn Crong chui ra.

Vì Pororo là người đầu tiên Crong nhìn thấy lúc chào đời nên đối với Crong, Pororo chính là cha mẹ!

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Hải ly Loopy là người đẹp duy nhất trong nhóm cho tới khi cô bạn cánh cụt Petty xuất hiện. Loopy rất yêu thích nấu ăn và đam mê nghệ thuật. Pororo và cáo Eddy lúc nào cũng ganh đua nhau để được lọt vào mắt xanh người đẹp.

Luôn thể hiện vai trò của một người mẹ đối với các bạn, Loopy lo giải quyết và hòa giải hầu hết các rắc rối nảy sinh. Nếu có vấn đề gì khó khăn, hãy tìm tới khúc gỗ rỗng to nhất, đó là nhà Loopy.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Gấu con Poby thì có một căn nhà khiêm tốn hơn, bên cạnh tảng băng lớn.  Vào nhà Poby sẽ rất lạnh bởi xung quanh chỉ toàn tường băng thôi.

Thú vui duy nhất của Poby là chụp ảnh và câu cá trên băng. Trong mắt các bạn, lúc nào Poby cũng là người bạn khổng lồ dịu dàng.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Cáo Eddy là nhà thông thái của cả nhóm. Không có tập phim nào là Eddy không sáng chế ra một thứ gì đó, từ giày thể thao tới robot vĩ đại, thậm chí cả... tên lửa. Nhưng mọi phát minh của Eddy đều gây ra hậu quả khủng khiếp với chính cậu và bất kỳ ai "trót dại" xen vào.

Mặc dù bạn tốt nhất của Eddy chính là Pororo nhưng đôi bạn này luôn có ý cạnh tranh nhau (vì Loopy xinh đẹp!)

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Chim sẻ Harry là thành viên mới toe trong nhóm Pororo. Nếu để Harry cất tiếng hát ngọt ngào thì những bài hát sẽ không bao giờ ngừng lại. Bạn bè đôi khi phải làm cho Harry xao nhãng bởi đâu thể lúc nào cũng nghe hát cả ngày.

Tính khí đôi khi dễ nóng giận nhưng Harry rất tốt bụng và tất nhiên giọng ca của chú đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người.

Pororo: Chim cánh cụt bé bỏng

Bài hát kết thúc phim

huyền nguyễn

Theo Pororo

Theo Pororo

Bình luận

Tin tức mới nhất