M

 Quý bà bỏ hơn 330 triệu mua sim ngũ quý 8

Trong cuộc đấu giá sim ngũ quý cổ của mạng MobiFone 0908.98.8888, bà Nguyễn Ngọc Bích - Giám đốc Tập đoàn Golden Communication Group tại TP.HCM đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu số điện thoại thuộc loại “Vip”.

 Quý bà bỏ hơn 330 triệu mua sim ngũ quý 8

Trong cuộc đấu giá sim ngũ quý cổ của mạng MobiFone 0908.98.8888, bà Nguyễn Ngọc Bích - Giám đốc Tập đoàn Golden Communication Group tại TP.HCM đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu số điện thoại thuộc loại “Vip”.

>> Cầu thủ SLNA và thú chơi sim đẹp 
>> Teen chơi sim VIP
>> Con gái hiếu thảo ngày ngày đưa mẹ câm điếc cùng đi làm
>> Chàng thủ khoa câm điếc và lớp học không âm thanh 
>> Gặp gỡ chủ 'siêu SIM' chơi xế xịn
>> Thú 'săn' sim đế vương của đại gia Việt 

Để sở hữu được số điện thoại trong cuộc đấu giá sim từ thiện ủng hộ “Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam- Chương trình một trái tim- một thế giới lần thứ 9”, bà Nguyễn Ngọc Bích đã trải qua nhiều giây phút hồi hộp, căng thẳng khi có nhiều doanh nhân đều đưa ra mức giá khá cao.

Tuy nhiên, người chiến thắng đã thuộc về bà Bích với mức giá cuối cùng là 333 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá sim 0908.98.8888 sẽ được trao tặng trực tiếp cho “Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam”.

 Quy ba bo hon 330 trieu mua sim ngu quy 8 hinh anh 1
Bà Nguyễn Ngọc Bích (đứng thứ 2 ngoài cùng bên phải), người đấu giá trúng sim ngũ quý 8

Cũng trong buổi đấu giá được tổ chức tại Trung tâm di động khu vực VI (TP. Biên Hòa, Đồng Nai), Công ty thông tin di động VMS (MobiFone) đã trao tặng xe lăn và quà có 2 hoàn cảnh khó khăn của CLB điếc câm TP.HCM.

Đại diện MobiFone cho biết, đây là cuộc đấu giá sim từ thiện nằm trong hoạt động của chương trình “Một trái tim - Một thế giới” lần thứ 9 được tổ chức thường niên vào mỗi dịp cuối tháng 4 hàng năm nhằm hưởng ứng “Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4” do nhà mạng này tổ chức.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp nhà mạng MobiFone đồng hành cùng chương trình văn hóa nghệ thuật từ thiện vì người khuyết tật và trẻ mồ côi “Một trái tim - Một thế giới”. Chương trình còn là cầu nối qua sự giao lưu trực tiếp giữa khán giả với những tấm gương nghị lực vượt qua nỗi đau, chiến thắng số phận để vươn lên hòa nhập với xã hội, đồng thời cũng bày tỏ tri ân những tấm lòng nhân ái của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành, ủng hộ chương trình, cùng các số phận vượt qua nỗi đau, thiệt thòi.

 Quy ba bo hon 330 trieu mua sim ngu quy 8 hinh anh 2
Đại diện mạng MobiFone trao tặng quà cho 2 hoàn cảnh khó khăn của CLB điếc câm TP.HCM

Năm 2011, Ban tổ chức đã nhận và trao tặng đến người khuyết tật và trẻ em mồ côi hơn 10 tỷ đồng được quyên góp bởi các cá nhân và tổ chức tham gia ủng hộ thông qua quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Số tiền này đã được dùng để mua tặng xe lăn, xe đạp cho người khuyết tật, học sinh mồ côi, phẫu thuật và nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, mồ côi, hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi tại 38 xã thí điểm xây dựng nông thôn mới…

 Quy ba bo hon 330 trieu mua sim ngu quy 8 hinh anh 3
Bà Hoàng Diệu Tuyết 

Bà Hoàng Diệu Tuyết- phó chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký trung ương Hội bảo trợ người tàn tật- trẻ mồ côi Việt Nam chia sẻ: “Nhờ những chương trình từ thiện như trên, với sự đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức nên nhiều mảnh đời gặp hoàn cảnh khó khăn đã dần được ổn định cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng xã hội”.

Giang Uyên

Theo Infonet

Giang Uyên

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự