Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất RIM 1/5

Thuong hieu BlackBerry tron 16 tuoi hinh anh

Thương hiệu BlackBerry tròn 16 tuổi

Ngày 19/1/1999, RIM bán ra sản phẩm mang thương hiệu BlackBerry đầu tiên, đánh dấu sự xuất hiện và phát triển của một đế chế di động.

BlackBerry – ban chang ai mua hinh anh

BlackBerry – bán chẳng ai mua

Fairfax – cổ đông lớn nhất của BlackBerry đang gặp khó khăn trong việc gom đủ số tiền 4,7 tỷ USD để tiến hành tư nhân hóa công ty này và đang có ý định rút lui.

11 khoanh khac thang tram cua BlackBerry hinh anh

11 khoảnh khắc thăng trầm của BlackBerry

Ngày hôm nay, BlackBerry đã đồng ý "bán mình" cho hãng tài chính Fairfax Financial với số tiền 4,7 tỷ USD. Như vậy, nhãn hiệu huyền thoại và nổi tiếng cả thế giới, niềm vinh dự của người dân Canada, cuối cùng đã về tay công ty khác.

BlackBerry ra 9720 gia re chay OS 7.1 hinh anh

BlackBerry ra 9720 giá rẻ chạy OS 7.1

Sau nhiều tin đồn, BlackBerry 9720 hôm nay chính thức được giới thiệu, máy nhắm vào các thị trường mới nổi với hệ điều hành OS 7.1 cũ, bán ra trong vài tuần nữa.

Xuat hien hinh anh BlackBerry Q10 mau trang hinh anh

Xuất hiện hình ảnh BlackBerry Q10 màu trắng

Dù không xuất hiện mẫu máy màu trắng thật trong buổi giới thiệu sản phẩm của BlackBerry ngày hôm qua. Tuy nhiên, sau đó cánh săn ảnh đã "chộp" được mẫu điện thoại này trên tay một lãnh đạo của BlackBerry.

Can canh 'niem hy vong moi' BlackBerry Z10 hinh anh

Cận cảnh 'niềm hy vọng mới' BlackBerry Z10

Z10 dùng màn hình 4,2 inch, mỏng 9,3 mm, có thiết kế hiện đại và tích hợp sẵn hệ điều hành BlackBerry 10 với nhiều tính năng mới, được xem là sản phẩm quyết định thành bại của cả thương hiệu BlackBerry.

Tuong thuat le ra mat BlackBerry Z10 va Q10 hinh anh

Tường thuật lễ ra mắt BlackBerry Z10 và Q10

Các tín đồ BlackBerry hoàn toàn có thể tự hào và đặt kỳ vọng, sau khi chứng kiến màn ra mắt hoành tráng và những công bố đầy hứa hẹn về nền tảng mới BlackBerry 10 cùng hai sản phẩm đầu tiên: Z10 và Q10.

Xem thêm