M

Rolls-Royce Ghost coupe xuống phố

Trong khi Rolls-Royce Phantom có phiên bản Coupe (hai cửa) và Convertible (mui trần), thì “người anh em” Rolls-Royce Ghost cũng đã bị bắt gặp có phiên bản hai cửa.

Rolls-Royce Ghost coupe xuống phố

Trong khi Rolls-Royce Phantom có phiên bản Coupe (hai cửa) và Convertible (mui trần), thì “người anh em” Rolls-Royce Ghost cũng đã bị bắt gặp có phiên bản hai cửa.

>>Rolls-Royce Phantom rồng gắn biển số 'ngũ quý'
>>10 mẫu xe nổi bật gắn với huyền thoại thiết kế Pininfarina
>>Bãi xe triệu đô ở London

Từ những hình ảnh có được, khó có thể phán đoán thiết kế của mui xe khi nó được ngụy trang rất kín đáo. Tuy nhiên, có thể thấy rõ rằng phiên bản Ghost coupe sẽ thấp bé hơn so với những phiên bản hiện tại. Mặc dù đã cố gắng ngụy trang và đặt 2 tay nắm cửa mỗi bên trên lớp bảo vệ, thì phiên bản thử nghiệm này vẫn không thể thoát khỏi hình dạng là một chiếc xe 2 cửa.  

Trong khi đó, “trái tim” của “con ma” đường phố này có thể vẫn là động cơ V12 6.6 lít, tăng áp kép, mang lại sức mạnh 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 5 giây, kèm theo đó là hệ thống treo thể thao và hộp số tự động 8 cấp.

Về nội thất, người ta chờ đợi những nét sang trọng vốn có của Rolls-Royce vẫn được duy trì, bao gồm ghế ngồi bọc da với những đường may thủ công tỉ mỉ và tinh xảo, kết hợp với đó là đường nét trang trí làm từ gỗ cao cấp và kim loại sáng bóng.

Mới đây, BMW đã đăng kí bản quyền thương hiệu Corniche, một mẫu xe huyền thoại trong lịch sử của Rolls-Royce, dó đó, có thể khi ra mắt vào năm 2014 những chiếc Ghost coupe sẽ được gắn mác Corniche. Chiếc xe siêu sang này sẽ là đối thủ trực tiếp của những Benley Continental GT và Mercedes-Benz S Class Coupe.

Mức giá bán của phiên bản Ghost coupe dự tính khoảng 300.000 USD.

Hình ảnh Rolls-Royce Ghost coupe.

Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 1
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 2
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 3
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 4
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 5
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 6
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 7
Rolls-Royce Ghost coupe xuong pho hinh anh 8

Tuấn ngọc

Theo Infonet.vn

Tuấn ngọc

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360