M

Rớt tốt nghiệp THPT không còn là đường cùng

Với nhiều học sinh, trượt tốt nghiệp THPT là chấm dứt tương lai, chính vì vậy không ít bạn đã có những hành động tiêu cực. Họ không biết rằng vẫn còn nhiều đường để vào đời, trong đó học nghề.

Rớt tốt nghiệp THPT không còn là đường cùng

Với nhiều học sinh, trượt tốt nghiệp THPT là chấm dứt tương lai, chính vì vậy không ít bạn đã có những hành động tiêu cực. Họ không biết rằng vẫn còn nhiều đường để vào đời, trong đó học nghề.

Trong cuộc sống, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp những tấm gương của rất nhiều người làm việc và nỗ lực hết mình để thành công. Những con người ấy không có được một bệ đỡ tốt đó là tấm bằng đại học nhưng điều quan trọng hơn cả là họ có nghị lực, có ý chí vươn lên, mong muốn được thành công và khẳng định được tài năng của mình.

 Rot tot nghiep THPT khong con la duong cung hinh anh 1

Quản trị khách sạn luôn là một trong những ngành nóng hiện nay

Hãy tìm lối đi cho riêng mình

Quan niệm học nghề thua kém hơn so với học đại học đã là quan niệm rất lỗi thời, bởi thực tế công việc cho thấy những người có tay nghề tốt khi lập nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đạt đến thành công hơn. Có thể kể đến một số nghề rất được các bạn yêu thích hiện nay đó là: Hướng dẫn viên du lịch; Quản trị Khách sạn - Nhà hàng; Công nghệ Thông tin; Kế toán…

Chọn một ngành nghề phù hợp không quá khó nhưng lại có ảnh hưởng vô cùng lớn lao đến tương lai của bạn. Trong đó, việc lựa chọn đơn vị đào tạo nghề có chất lượng là yếu tố không kém phần quan trọng, nó quyết định cơ hội việc làm và sự nghiệp của bạn.

Như tại trường Trung cấp nghề Việt Giao, Q.10 (TP.HCM), với triết lý giáo dục là đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc cho lâu dài sự nghiệp tương lai và cam kết đào tạo những ngành nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải, nhà trường luôn tin rằng sinh viên khi tốt nghiệp đủ khả năng hội nhập ngay trong môi trường doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

 Rot tot nghiep THPT khong con la duong cung hinh anh 2

Sinh viên trường trung cấp nghề luôn được trải nghiệm trong môi trường thực hành nhiều hơn lý thuyết.

Tìm hiểu một đơn vị đào tạo có uy tín

Trung cấp nghề Việt Giao đang nhận hồ sơ đào tạo hệ chính quy dài hạn khóa K22 đến hết ngày 30/6/20112 gồm các ngành: Quản lý khách sạn nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch, Kế toán doanh nghiệp.

Đối tượng xét tuyển là học sinh từ lớp 10 trở lên, đặc biệt là các bạn học sinh rớt tốt nghiệp kỳ thi THPT vừa qua. Học sinh hoàn tất khóa học được liên thông hoàn chỉnh trình độ đến bậc Đại học theo quy chế tuyển sinh. Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, điện thoại: (08) 3927.0278 - (08) 3834.8832 hoặc đường dây nóng: 0925.357.357. Website: www.vietgiao.edu.vn.

Một vài hình ảnh hoạt động thực hành của trường Trung cấp nghề Việt Giao

 Rot tot nghiep THPT khong con la duong cung hinh anh 3

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn trong giờ thực hành “Quản trị Bếp và Ẩm thực”. Ảnh: Như Hùng

 Rot tot nghiep THPT khong con la duong cung hinh anh 4

Sinh viên trường Việt Giao trong giờ thực hành “Quản trị nghiệp vụ Buồng – Phòng khách sạn”.

 Rot tot nghiep THPT khong con la duong cung hinh anh 5

Sinh viên luôn hào hứng với giờ học thực hành pha chế rượu, đây là một trong những nghề hấp dẫn trong giới trẻ.

 Rot tot nghiep THPT khong con la duong cung hinh anh 6

Giờ học thực hành pha chế thức uống.

Nguồn: Việt Giao

Nguồn: Việt Giao

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ