M

Ryan Gosling: Chuyện tình tôi…

6 tháng sau khi chia tay Rachel McAdams, nam tài tử Ryan Gosling cuối cùng cũng đã hé mở với công chúng những bí mật về chuyện tình của mình...

Ryan Gosling: Chuyện tình tôi…

Ryan Gosling: Chuyện tình tôi…
Ryan Gosling trên tạp chí GQ

(Zing) - 6 tháng sau khi chia tay Rachel McAdams, nam tài tử Ryan Gosling cuối cùng cũng đã hé mở với công chúng những bí mật về chuyện tình của mình...

Không còn chia sẻ cuộc sống cùng nhau nhưng Ryan Gosling vẫn dành cho Rachel McAdams, 31 tuổi những lời thiết tha. “Cô ấy là một trong những người yêu tuyệt vời nhất trong suốt cuộc đời tôi.”

Ngôi sao 26 tuổi của “Lars and the Real Girl” tiết lộ rằng hai người đã hò hẹn nhau gần 2 năm. Cho đến bây giờ khi đã quyết định chia tay, họ vẫn thường xuyên nhận được thư từ, phản ứng từ người hâm mộ.

Ryan Gosling: Chuyện tình tôi…

Gosling - McAdams trong "The Notebook"

Rất nhiều người đã so sánh chuyện tình Ryan – Rachel giống như trong “The Notebook”, bộ phim kể về tình yêu lãng mạn của một cặp đôi do chính Gosling và McAdams thủ vai.

Nhưng Ryan không nghĩ như vậy: “Ý tôi là, tạ ơn Chúa đã ban phước lành cho “The Notebook”. Nhờ có bộ phim, tôi đã tìm thấy một trong những người tình tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi.

Nhưng mọi người thực sự đã gây khó khăn cho chúng tôi khi nhận xét rằng chúng tôi cũng giống như các nhân vật trong phim. Rachel và chuyện tình yêu của tôi còn tràn ngập nhiều yêu thương và lãng mạn hơn thế.”

Khi được hỏi về phản ứng của người hâm mộ khi hai người quyết định chia tay, Ryan thổ lộ: “Phụ nữ dường như phát điên vì tôi. Một cô gái gặp tôi trên phố, ngay lập tức dành cho tôi những lời chế giễu, mỉa mai. Kiểu như: “Anh đã làm thế nào vậy? Anh đã làm thế nào mà lại để một cô gái như cô ấy ra đi?”

Ryan Gosling: Chuyện tình tôi…

Gosling - McAdams nồng thắm một thời...

Tôi cảm giác muốn ôm lấy mọi người để chia sẻ vì họ tỏ ra vô cùng buồn bã. Rachel và tôi lẽ ra phải trao cho nhau những cái ôm chia sẻ ấy. Thay vào đó, chúng tôi đang an ủi người khác về sự tan vỡ của chính mình.”

Huyền Nguyễn

Theo GQ

Theo GQ

Bình luận

Tin tức mới nhất