M

Sàm sỡ nhầm chị họ rồi giết người ướp xác vào thùng đá

Sờ soạng nhầm chị họ nên bị la mắng, gã em trai xiết cổ nạn nhân rồi cho xác vào thùng đá để ướp.

Sàm sỡ nhầm chị họ rồi giết người ướp xác vào thùng đá

Sờ soạng nhầm chị họ nên bị la mắng, gã em trai xiết cổ nạn nhân rồi cho xác vào thùng đá để ướp.

Ngày 25/5, TAND Tối cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Đào Văn Còn (26 tuổi, quê Hậu Giang) về hai tội “giết người”, “cướp tài sản”.

Ngoài ra, liên quan đến vụ án, người yêu của Còn là Nguyễn Thị Bích Thủy (23 tuổi, quê An Giang) lãnh 5 năm tù về hai tội “không tố giác tội phạm” và “tiêu thụ tài sản phạm tội mà có”.

Bi cáo

Nhận án tử hình nhưng Còn (trái) vẫn cười. 

Theo cáo trạng của VKSND, Đào Văn Còn là em cô cậu ruột với chị Dương Mộng Thúy (SN 1986, quê Hậu Giang). Năm 2007, chị Thúy mở quán cà phê ở quận Tân Bình, TP.HCM và nhận Còn vào làm nhân viên phụ giữ xe cho khách. Trong thời gian làm việc ở đây, Còn có quan hệ tình cảm yêu thương Nguyễn Thị Bích Thủy.

Đêm 9/9/2010, Thúy và Thủy lên gác ngủ, Còn mới đi lấy bia uống và mở điện thoại xem phim sex. Một lúc sau Còn lên gác kêu Thủy xuống phòng để “yêu” nhưng ôm nhầm chị Mộng Thúy, bị chị la và đạp vào người. Tức giận, Còn bịt miệng Thúy và siết cổ đến chết.

Lúc này, Thủy mới tỉnh giấc, hốt hoảng chạy xuống dưới nhà ngồi. Do chưa hết men rượu nên cô ngủ tiếp.

Gã em họ tàn bạo kéo xác Thúy xuống dưới bỏ vào thùng đựng đá hàng ngày. Sáng sớm, tên giết người đi mua thêm đá về để ướp xác nạn nhân. Được người yêu khuyên ra đầu thú, nhưng Còn không chịu, dọa sẽ tìm về quê giết đứa con riêng của cô nếu báo công an. Sau đó, y trốn đi nhà nghỉ cùng Thủy.

Trưa ngày hôm sau, Còn trở về tháo hết đồ đạc, tài sản, tiền mặt của chị Thúy cũng như tiếp thêm nước đá vào xác. Chiếc chìa khóa cũng được Còn vứt đi phi tang. Chiều cùng ngày Còn cùng Thủy trốn về quê Thủy ở An Giang. Tất cả tài sản gồm điện thoại, nữ trang và xe máy được đem đi bán và cầm cố.

Tới ngày 23/11/2010, do bị truy nã gắt gao, hai kẻ đồng phạm đã tới CSĐT Công an TP.HCM đầu thú.

Minh Nam

Theo Infonet

Minh Nam

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật