M

Samsung Pixon12 -- dế chụp hình 12 'chấm'

Samsung vừa mới giới thiệu phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại chụp hình Pixon M8800, với camera được nâng lên 12 Megapixel.

Samsung Pixon12 -- dế chụp hình 12 ''chấm''

Samsung vừa mới giới thiệu phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại chụp hình Pixon M8800, với camera được nâng lên 12 Megapixel.

Samsung Pixon12 chụp hình 12

Đây sẽ là chiếc điện thoại 12 chấm đầu tiên có mặt trên thị trường, bởi Sony Ericsson Idou tuy ra mắt từ đầu năm nhưng phải đến cuối năm nay mới có hàng bán. Phiên bản 12 Megapixel này có tên là Pixon12 M8910, sẽ chính thức được bán ra từ cuối tháng này. Châu Âu sẽ là thị trường đầu tiên mà Samsung Pixon12 M8910 có mặt.

Ngoại hình của chiếc máy mới này gần như giống hệt model cũ, với màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch. Ở mặt sau, máy được trang bị cả đèn flash Xenon và LED để hỗ trợ cho camera. Đáng chú ý, ống kính mà Samsung tích hợp cho chiếc điện thoại này có góc chụp rộng 28mm. Trong chế độ chụp hình, máy hỗ trợ lấy nét bằng tay bằng cách chạm vào màn hình. Ngoài ra, Samsung Pixon12 còn sở hữu chế độ chụp tự động thông minh Smart Auto giống như ở những mẫu máy ảnh cùng hãng.

Samsung Pixon12 chụp hình 12

Bên cạnh khả năng chụp hình, Samsung Pixon12 còn quay được video độ phân giải 720 x 480 pixel với tốc độ 30 khung hình/giây. Với các kết nối HSPA và Wi-Fi, người sử dụng có thể dễ dàng upload ảnh và video lên các trang chia sẻ trực tuyến và mạng xã hội như Facebook, MySpace, Flickr, Photobucket, Picasa và Friendster.

Ngoài thị trường châu Âu sẽ được đón nhận Samsung Pixon12 M8910 vào cuối tháng 6, chiếc điện thoại chụp hình 12 chấm này cũng sẽ xuất hiện ở các khu vực khác trên thế giới, nhưng sớm nhất phải đến tháng 8 mới có mặt. Giá bán của máy hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Lê Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Unwiredview

Bình luận

Tin tức mới nhất Sản phẩm mới