M

Samsung sắp ra mắt thêm dế chụp hình 12 chấm

Vừa trở thành hãng đầu tiên trên thế giới bán ra điện thoại chụp hình 12 chấm, với việc giới thiệu model Pixon12 M8910 , Samsung lại cho biết đang chuẩn bị tung ra thêm một sản phẩm tương tự có tên M8920.

Samsung sắp ra mắt thêm dế chụp hình 12 chấm

Vừa trở thành hãng đầu tiên trên thế giới bán ra điện thoại chụp hình 12 chấm, với việc giới thiệu model Pixon12 M8910, Samsung lại cho biết đang chuẩn bị tung ra thêm một sản phẩm tương tự có tên M8920.

Samsung sắp ra mắt thêm dế chụp hình 12 chấm

Chiếc điện thoại mới sẽ được tích hợp camera 12 Megapixel cùng hai đèn flash LED và Xenon. Điểm đáng chú ý ở Samsung M8920 là ống kính máy ảnh cho phép zoom quang học 3x, chứ không chỉ hỗ trợ zoom kỹ thuật số như ở những mẫu điện thoại chụp hình khác. Với tính năng này, Samsung M8920 hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với những chiếc camera kỹ thuật số tầm trung đang bày bán trên thị trường.

Bên cạnh camera khủng dùng để chụp ảnh, Samsung M8920 còn hỗ trợ các tính năng Wi-Fi và GPS, được trang bị màn hình cảm ứng cỡ lớn với giao diện kéo thả TouchWiz cùng 8 GB bộ nhớ trong.

Hiện Samsung chưa lên tiếng khẳng định, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng M8920 sẽ là một trong những sản phẩm mới được trình làng tại ba sự kiện lớn của Samsung diễn ra tuần tới tại London, Dubai và Singapore.

Lê Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Gsmarena

Bình luận

Tin tức mới nhất Sản phẩm mới