M

Sex nơi công sở

Theo thống kê mới nhất ở Anh, trong số 5 nhân viên văn phòng lại có một người từng quan hệ tình dục ngay tại nơi làm việc.

Sex nơi công sở

(Zing) - Theo thống kê mới nhất ở Anh, trong số 5 nhân viên văn phòng lại có một người từng quan hệ tình dục ngay tại nơi làm việc.

>> Bị đuổi việc vì "hành sự" bên cửa sổ

Sex nơi công sở

Việc này đã đem lại ý nghĩa mới mẻ và thú vị hơn cho câu hỏi "Sự hài lòng với nghề nghiệp của bạn được thể hiện như thế nào?".

Cuộc điều tra được tiến hành với hơn 1.000 người thuộc độ tuổi trưởng thành của Anh quốc. Cứ một trong năm người cho hay họ không còn tin tưởng vào hôn nhân một vợ - một chồng. Thậm chí trong số 10 người, lại có ba người nghĩ rằng điều đó hoàn toàn không tự nhiên.

Kết quả cuộc điều tra cho thấy khoảng 49% dân Anh trưởng thành đã trải qua các cuộc "tình một đêm" với 57% nam giới và 42% nữ giới.

Tuy nhiên, quan điểm cởi mở về sex đang ngày càng thể hiện rõ và không có sự chênh lệch nhiều giữa các lứa tuổi hay thế hệ. Khoảng 64% những người thuộc độ tuổi 25-44 ít nhất một lần thử "tình một đêm" và con số này đối với những người trên 65 tuổi là 24%.

Một thực tế khác là độ tuổi bắt đầu quan hệ tình dục đối với dân Anh ngày càng sớm. Khoảng 41% những người tham gia cuộc điều tra tiết lộ rằng họ "mất trinh" từ năm 16-17 tuổi. 1/3 dân số đã làm "chuyện đó" trước khi đạt đến tuổi kết hôn theo luật pháp.

Khoảng 25% người được hỏi thừa nhận họ sẵn sàng quan hệ tình dục vì tiền. Trong đó, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp là động lực khiến 25% nam giới và 10% nữ giới chịu ngủ với một người khác.

Về tình dục đồng giới, người Anh vẫn tỏ ra khá bảo thủ khi có tới 45% không ủng hộ hôn nhân giữa các cặp gay hoặc les. Cứ một trong số 4 người (24%) khẳng định rằng đối với họ tình dục đồng giới là vi phạm pháp luật.

huyền nguyễn

Theo Daily Mail

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự