M

Siêu xe Lexus LF-A mạ chrome bóng loáng

1 trong 10 chiếc Lexus LF-A có mặt tại đất nước của những chú kangaroo đã xuất hiện trên đường phố với bộ cánh mạ chrome bóng loáng.

Siêu xe Lexus LF-A mạ chrome bóng loáng

1 trong 10 chiếc Lexus LF-A có mặt tại đất nước của những chú kangaroo đã xuất hiện trên đường phố với bộ cánh mạ chrome bóng loáng.

>>Lexus IS F Convertible 2014 lộ diện
>>Xe sang LF-LC - vũ khí mới của Lexus

Chiếc LF-A này mang số thứ tự 304 trong tổng số 500 chiếc được sản xuất, cùng với bộ cánh chrome bóng loáng là hàng loạt những nâng cấp và cải tiến đắt tiền. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là chiếc LF-A với bộ cánh mạ hoặc phủ chrome thông thường. Thay vào đó, hãng độ Exotic Graphix đã phủ loại chất kết dính chrome có thể tẩy bỏ lên toàn bộ phần thân làm từ sợi carbon của xe. Ẩn bên dưới bộ cánh màu chrome trị giá 10.000 USD này là lớp sơn màu cam nguyên bản của Lexus.

Lexus LF-A sở hữu khối động cơ V10 4.8 lít, sản sinh công suất 552 mã lực tại vòng tua 8.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 480 Nm, giúp toàn bộ chiếc xe làm từ 65% sợi carbon và 35% nhôm có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h, kèm theo đó là hộp số bán tự động 6 cấp ASG, với thời gian chuyển số tối thiểu là 0,15 giây. Hệ thống phanh mà Lexus trang bị cho phiên bản này là phanh đĩa gốm carbon.

Theo một số thông tin, đây chính là mẫu Lexus LF-A duy nhất khoác bộ cánh chrome, với giá khoảng 595.000 Euro. Xe sẽ được trưng bày tại triển lãm MotorEx diễn ra tại Sydney (Australia), trước khi được bàn giao lại cho chủ nhân của nó.

Sieu xe Lexus LF-A ma chrome bong loang hinh anh 1
Sieu xe Lexus LF-A ma chrome bong loang hinh anh 2
Sieu xe Lexus LF-A ma chrome bong loang hinh anh 3
Sieu xe Lexus LF-A ma chrome bong loang hinh anh 4
Sieu xe Lexus LF-A ma chrome bong loang hinh anh 5
Sieu xe Lexus LF-A ma chrome bong loang hinh anh 6
Lexus LF-A trong bộ cánh chrome

tuấn ngọc

Theo Infonet

tuấn ngọc

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Siêu xe