M

Simple Plan bập bẹ tiếng Việt khiến fan cuồng nức lòng

Nhân vật chính của MTV Exit không chỉ khuấy động hàng chục ngàn khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) với các ca khúc sôi động mà còn bởi màn giao lưu bằng tiếng Việt rất dễ thương hôm 26/5.

Simple Plan bập bẹ tiếng Việt khiến fan cuồng nức lòng

Nhân vật chính của MTV Exit không chỉ khuấy động hàng chục ngàn khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) với các ca khúc sôi động mà còn bởi màn giao lưu bằng tiếng Việt rất dễ thương hôm 26/5.

>> Mỹ Tâm nổi bật hơn cả dàn sao ngoại ở MTV Exit
>> Simple Plan cùng Mỹ Tâm chống nạn buôn người

Hoàn toàn khác với sự e dè, ngần ngại khi đứng trên sân khấu của những cô gái sexy trong nhóm Brown Eyed Girls, Simple Plan cởi mở và nhiệt tình hơn nhiều lần. Ngay từ khi vừa xuất hiện, chàng ca sĩ chính là Pierre Bouvier liên tục nói những câu tiếng Việt ngọt ngào như "Xin chào Việt Nam", "Tôi yêu Hà Nội"... khiến các fan cuồng mở mày mở mặt vì sung sướng.

Cũng có thể bởi "hạ cánh" xuống Hà Nội sớm hơn Brown Eyed Girls nên Simple Plan có nhiều thời gian để chuẩn bị, làm quen với con người bản địa hơn nhóm nhạc nữ đình đám của xứ sở kim chi. Theo nhiều nguồn tin, Simple Plan đã có thời gian tới thăm triển lãm tranh ảnh nằm trong khuôn khổ của chiến dịch chống nạn buôn người ở Việt Nam và trên toàn thế giới 2012 ở rạp Công Nhân (phố Tràng Tiền). Sau đó, họ không cần nhờ hướng dẫn viên mà tự cầm bản đồ tìm và hỏi đường ra Hồ Gươm, đi ăn phở... Chiều ngày 27/5, Simple Plan và Brown Eyed Girls sẽ có buổi phỏng vấn cùng một số cơ quan truyền thông tại một khách sạn nằm ngay cạnh SVĐ Mỹ Đình.

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 1

16h chiều ngày 26/5, SVĐ Mỹ Đình chính thức mở cửa để các bạn trẻ tiến vào chuẩn bị chào đón nhạc hội MTV Exit. Ở thời điểm đó, dù thời tiết bất chợt đổ mưa nhưng hàng ngàn bạn trẻ vẫn lặn lội tới xem chương trình.

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 2

Hơn 18h, bầu không khí của SVĐ Mỹ Đình càng lúc càng nóng. Số lượng khán giả ồ ạt kéo vào sân khiến lực lượng an ninh phải làm việc hết sức để giữ trật tự.

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 3

Nhiều bạn cố gắng chen lên hàng đầu để xem cho rõ nhưng không lường trước tới việc bị phía sau dồn ép tới mức đứng còn không vững.

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 4

MC Đoan Trang, đại diện ê-kíp sản xuất là MC Anh Tuấn  nhiều lần phải ra nhắc nhở, đề nghị mỗi người lùi lại 10 cm để chương trình có thể bắt đầu nhưng sự dồn ép vẫn tăng dần đều. Không ít bạn trẻ không chịu được áp lức chen lấn đã phải nhờ lực lượng an ninh ứng cứu đưa ra ngoài.

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 5
Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 6

Không có nhiều trường hợp ngất xỉu như trong lần Super Junior tới Hà Nội tham gia MTV Exit cách đây 2 năm nhưng bất chấp thời tiết mát lạnh vì những cơn mưa, không khí trong SVĐ Mỹ Đình vẫn nóng nhanh theo từng phút...

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 7

Đỉnh điểm là khi nhân vật chính Simple Plan xuất hiện...

Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 8
Simple Plan bap be tieng Viet khien fan cuong nuc long hinh anh 9

Pierre Bouvier rất biết cách khuấy động chương trình khi vừa hát vừa liên tục giao lưu cùng khán giả.

Câu nói "Tôi yêu Việt Nam" của anh chàng tuy còn nhiều ngượng ngập và chưa rõ ràng nhưng cũng thừa sức khiến hàng chục ngàn người có mặt tại SVĐ Mỹ Đình cuồng nhiệt hò reo theo.

Hàng ngàn người đứng dậy và giơ cao tay cùng hát với Simple Plan.

Mỹ Tâm thể hiện vũ đạo bốc lửa trong ca khúc Đánh thức bình minh.

Brown Eyed Girls khoe chân dài gợi cảm cùng những màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng trong tiếng hò reo của khán giả Hà Nội.

Kate Miller-Heidke khiến SVĐ Mỹ Đình vỡ òa khi thể hiện ca khúc Toxic của Britney Spears 

Quỳnh anh

Theo Infonet.vn

Quỳnh anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc