M

Sir Alex sẽ nghỉ hưu sau mùa giải tới?

Chủ tịch của CLB Wigan nhận định vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ khiến HLV Ferguson quyết định cáo lão về quê sau mùa giải 2012/13.

Sir Alex sẽ nghỉ hưu sau mùa giải tới?

Chủ tịch của CLB Wigan nhận định vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ khiến HLV Ferguson quyết định cáo lão về quê sau mùa giải 2012/13.

>> 'Messi Nhật Bản' ghi điểm với Sir Alex
>> MU muốn Baines thế chỗ Evra
>> Tân binh MU thực hiện pha ghi bàn siêu phẩm
>> MU dẫn đầu danh sách thương hiệu bóng đá năm 2012

"Ông già gân" từng lên tiếng khẳng định sẽ dẫn dắt MU thêm ít nhất 3 mùa giải nữa. Tuy nhiên, áp lực công việc ở Old Trafford đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhà cầm quân lão luyện người Scotland. Mùa giải vừa qua, HLV Ferguson từng phải đến bệnh viện do gặp phải vấn đề chảy máu mũi.

 Sir Alex se nghi huu sau mua giai toi? hinh anh 1

 Thầy trò HLV Ferguson đã có cuộc cạnh tranh chức vô địch quyết liệt với Man City ở mùa giải vừa qua

Chứng kiến tình cảnh sức khỏe của Sir Alex, chủ tịch Dave Whelan của Wigan đưa ra nhận định: “HLV Ferguson sẽ kết thúc công việc dẫn dắt MU sau khi mùa giải tới khép lại”. Vị chủ tịch 75 tuổi này chia sẻ thêm: “Áp lực công việc đã nói lên tất cả. Đặc biệt Sir Alex phải chịu sức ép rất nhiều khi phải nỗ lực giúp MU duy trì vị trí trong nhóm đầu tại giải Ngoại hạng Anh”.

Chủ tịch của Wigan, Dave Whelan cho biết: “Alex Ferguson từng cảm thấy lo cho sức khỏe khi phải nỗ lực dẫn dắt MU trong mùa giải kéo dài”. Mùa giải vừa qua, Bầy Quỷ đỏ của Sir Alex đã có cuộc đua giành chức vô địch nghẹt thở với Man City khi hai đội bóng thành Manchester cạnh tranh đến vòng cuối cùng. Sự kịch tính và quyết liệt của cuộc đua đến ngôi vô địch đã làm tổn hại khá nhiều đến tinh thần và sức khỏe của “Ông già gân”.

 Sir Alex se nghi huu sau mua giai toi? hinh anh 2

 Áp lực công việc ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của Sir Alex

Việc chủ tịch Wigan nhận định HLV Alex Ferguson cáo lão về quê sau mùa giải tới cũng là điều dễ hiểu. Chiến lược gia 70 tuổi người Scotland có tham vọng muốn giúp MU lập kỷ lục giành chức vô địch bóng đá Anh lần thứ 20 trước khi rời ghế nóng ở Old Trafford. Để thực hiện mục tiêu trên, Bầy Quỷ đỏ của Sir Alex cần phải được tăng cường lực lượng trong mùa hè này.

Hiện tại, hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp Man City và Chelsea cũng đang có kế hoạch tuyển quân rầm rộ sau mùa giải khá thành công. Trước sự cạnh tranh quyết liệt của hai đội bóng trên, áp lực đối với "Ông già gân" chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều ở mùa giải tới.

ĐỨC MẠNH

Theo Infonet

ĐỨC MẠNH

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao