M

Smartphone Coolpad Max sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Facebook

Khi smartphone Android ngày càng phổ biến, mối lo ngại về bảo mật thông tin cá nhân cũng gia tăng do smartphone là nơi lưu trữ nhiều thông tin riêng tư của người dùng.

Với công nghệ độc quyền Dual space (vùng dữ liệu kép), Coolpad là giải pháp bảo mật thông tin, giúp người dùng tránh khỏi những ánh mắt tò mò trên smartphone cá nhân.

Smartphone Coolpad Max su dung cung luc 2 tai khoan Facebook hinh anh 1

Đây là công nghệ bảo mật độc quyền được Coolpad hợp tác với hãng giải pháp Graphite software, áp dụng trên điện thoại cao cấp Coolpad Max. Với tiện ích này, người dùng dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông tin như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn cho mục đích sử dụng khác nhau.

Việc sử dụng khá đơn giản, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng trên màn hình hoặc đọc cảm biến vân tay (thông qua cài đặt trên máy) để được chuyển đến vùng không gian bảo mật (Private space) trên hệ điều hành. Vùng không gian này sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập thêm một tài khoản Google khác để tải về các ứng dụng trên Google Play.

Smartphone Coolpad Max su dung cung luc 2 tai khoan Facebook hinh anh 2

Dữ liệu ở không gian riêng tư hoàn toàn được bảo mật và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như lỗ hổng bảo mật hay virus. Thậm chí khi kết nối cáp dữ liệu vào máy vi tính, các thông tin, hình ảnh này cũng không hiển thị. Cách duy nhất để trao đổi dữ liệu giữa 2 vùng không gian là thông qua ứng dụng Spaces Sharing - chia sẻ không gian ở phân vùng riêng tư.

Như vậy, Dual Space khá hữu ích với những người bận rộn, phải quản lý nhiều mối quan hệ xã hội. Chẳng hạn những thông tin về công việc và đối tác sẽ được lưu giữ và kích hoạt trong “không gian riêng tư” khi làm việc. Sau đó mỗi lần về nhà, người dùng chỉ cần nhấn một chạm để chuyển sang “không gian chính” và dành thời gian cho gia đình. Phương án này cũng có thể áp dụng cho các bà mẹ có con nhỏ cần một góc lưu trữ hình ảnh gia đình, một góc dành cho những buổi tiệc tùng cùng hội bạn thân; hay một bạn trẻ cũng cần góc dành cho gia đình hoặc người yêu, góc còn lại dành cho học tập, làm việc. 

Nếu người dùng là một nghệ sĩ hào hoa hay một doanh nhân thành đạt, một không gian để quản lý những hoạt động và hình ảnh công việc, không gian kia dành cho cuộc sống cá nhân và gia đình sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Smartphone Coolpad Max su dung cung luc 2 tai khoan Facebook hinh anh 3

Từ ngày 1/8 đến 15/8, Coolpad chính thức triển khai chương trình khuyến mãi dành cho người dùng khi mua sản phẩm Coolpad Max. Cụ thể, người dùng mua Coolpad Max tại bất kỳ hệ thống của FPT Shop trên toàn quốc sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng, từ 11,99 triệu đồng chỉ còn 8,99 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng còn được nhận thêm gói quà tặng ưu đãi trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm: gậy selfie chất lượng cao, bao da cao cấp, sạc dự phòng và miếng dán cường lực.

Bên cạnh đó, Coolpad Max vẫn áp dụng chương trình khuyến mãi mua trả góp sản phẩm với mức lãi suất 0% hấp dẫn, trả trước 0 đồng.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đến mua và có thể sẽ kết thúc sớm khi số lượng máy khuyến mãi được bán hết. Để được áp dụng nhanh chương trình khuyến mãi, người dùng có thể đặt hàng thông qua hệ thống FPT Shop gần nhất.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang