M

Sony thêm 3 tai nghe mới

Trong khi hai tai nghe MDR-NC33 và NC300D dạng nhét tai có thiết kế thời trang dành cho người năng động và sành điệu, thì model MDRN600D dạng đội đầu lại trông chuyên dụng và cao cấp hơn.

Sony thêm 3 tai nghe mới

Trong khi hai tai nghe MDR-NC33 và NC300D dạng nhét tai có thiết kế thời trang dành cho người năng động và sành điệu, thì model MDRN600D dạng đội đầu lại trông chuyên dụng và cao cấp hơn.

Có một vỏ màu xám bạc duy nhất, tai nghe NC300D ngoài thiết kế cách điệu trông rất thời trang còn nổi bật khả năng lọc tiếng ồn lên đến 98,4% thông qua bộ lọc tiếng ồn kỹ thuật số NC. Cùng với 3 chế độ sử dụng gồm: A (chế độ sử dụng thông thường và xem phim), B (chế độ sử dụng trên máy bay) và C (chế độ sử dụng trên xe lửa, xe hơi, xe buýt,...), tai nghe này sẽ giúp người dùng thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất trong mọi điều kiện môi trường xung quanh.

Tai nghe NC300D được sản xuất với hai loa có đường kính 16 mm, thể hiện âm với dải tần 6 Hz - 24 kHz cùng trở kháng 6 ohm đủ sức mang đến người dùng cả một thế giới âm nhạc muôn màu và đầy sống động.

Có thiết kế sành điệu không kém, tai nghe MDR-NC33 còn được cung cấp thêm 3 tùy chọn màu khác nhau gồm đen, xanh dương và đỏ. So với tai nghe NC300D, khả năng trình diễn âm thanh cũng như lọc tiếng ồn cũng chẳng kém cạnh là bao.

Sản phẩm được sản xuất với hai loa có đường kính 13,5 mm, có khả năng trình diễn âm thanh với dải tần 10 Hz - 20 kHz cùng khả năng giảm tiếng ồn đến 90%. Khi bật tính năng giảm ồn, tai nghe này có độ nhạy tiếng 98 dB/mW và khi tắt, độ nhạy tiếng này chỉ cao hơn chút xíu vào mức 99 dB/mW.

Là chiếc tai nghe có thiết kế dạng đội đầu duy nhất trong 3 mẫu tai nghe mới của Sony, phiên bản MDRN600D là sự kế tục của phiên bản MDR-NC500D thành công trước đây với khả năng lọc tiếng ồn đến 99%.

Tai nghe này không chỉ được bọc da cao cấp ở gọng đeo cũng như chụp tai mà còn được sản xuất với hai loa Neodymium có đường kính 40 mm. Hai loa này có khả năng thể hiện âm thanh chắc khỏe với dải tần 5 Hz - 24 kHz, độ nhạy tiếng 102 dB/mW cùng trở kháng 40 ohm.

Cả 3 tai nghe này sẽ sớm được tung ra thị trường trong thời gian tới.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Akihabaranews

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ