M

T-ara từng xấu hổ vì trang phục biểu diễn xấu

Trong lần hé lộ suy nghĩ về những trang phục biểu diễn trước đây của mình, nhóm nhạc nữ T-ara thú nhận rằng họ đôi khi cảm thấy xấu hổ khi mặc những bộ đồ này.

T-ara từng xấu hổ vì trang phục biểu diễn xấu

Trong lần hé lộ suy nghĩ về những trang phục biểu diễn trước đây của mình, nhóm nhạc nữ T-ara thú nhận rằng họ đôi khi cảm thấy xấu hổ khi mặc những bộ đồ này.

>>Ji Yeon (T-ara) cô độc ở trường học
>>T-ara thôn tính Kpop với 'Day by day'?
>>Thành viên T-ara mất 30.000 USD ở Italy

Mới đây, nhóm nhạc nữ Hàn T-ara có sự xuất hiện trong chương trình Yeo You Man Man của đài KBS2, tại đây họ chia sẻ suy nghĩ thật sự về những bộ đồ biểu diễn ở mỗi album trước của mình. Các thành viên tiết lộ, đôi khi họ cảm thấy xấu hổ khi mặc những trang phục này.

T-ara tung xau ho vi trang phuc bieu dien xau hinh anh 1
T-ara trong chương trình Yeo You Man Man mới đây.

Trang phục biểu diễn của T-ara được CEO Kim Kwang Soo quyết định và thường bị chê bai khá nhiều. “Chúng tôi không bao giờ được thông báo trước mình sẽ mặc gì để biểu diễn. Giám đốc chỉ gửi cho chúng tôi một cái hộp đựng trang phục, có khá nhiều thứ trong đó”- T-ara nói. Trong số các trang phục biểu diễn mà T-ara bị chê là trang phục cho ca khúc Why Are You Doing This Ya Ya Ya.

“Thành thật mà nói, chúng tôi không cảm thấy thoải mái khi mặc chúng và lên sân khấu. Thậm chí chúng tôi không dám ló mặt tới nhà vệ sinh”- thành viên Soyeon nói.

T-ara tung xau ho vi trang phuc bieu dien xau hinh anh 2
T-ara tung xau ho vi trang phuc bieu dien xau hinh anh 3
Một số trang phục biểu diễn bị chê của nhóm.

“Boram và tôi đã 27 tuổi, chúng tôi muốn phục trang phù hợp với độ tuổi của mình trước khi già đi” - Qri tiếp lời.

Cho tới thời điểm phát hành đĩa đơn Bo peep Bo peep, T-ara nhận được lời khen về trang phục tai, găng tay mèo dễ thương. Tuy nhiên, vì cả nhóm quảng bá cho đĩa đơn này khá lâu nên họ thậm chí đã mặc những trang phục được “cải tiến” như kết hợp với quần áo Santa, cây Noel hay thậm chí mặc hanbok truyền thống để biểu diễn trên sân khấu.

T-ara tung xau ho vi trang phuc bieu dien xau hinh anh 4
Hiện tại có thể thấy T-ara đã thay đổi khá nhiều về bộ đồ biểu diễn.

Vũ Nhật

Theo Infonet

Vũ Nhật

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí