Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất ta nh ca 1/1

Het that roi, Mourinho hinh anh

Hết thật rồi, Mourinho

Những gì có thể, Mourinho đều đã làm với mục đích ngăn chặn đà suy thoái. Nhưng khi các nỗ lực ấy không đem lại kết quả, ông biết mình sẽ nhận được những gì tiếp theo.

Cat Phuong: 'Chua yeu sao hieu duoc' hinh anh

Cát Phượng: 'Chưa yêu sao hiểu được'

NSƯT Ngọc Giàu bán chè được ông tổng giám đốc để ý, Cát Phượng là một ôsin nhưng được ông chủ nhà đem lòng yêu. Những mối tình “lệch pha” ấy phá tan mọi rào cản của xã hội.

Long Nhat va scandal bi bat trong dong mai dam nam hinh anh

Long Nhật và scandal bị bắt trong động mại dâm nam

Sự thật là tôi không thể yêu anh được, chỉ xem anh như một người anh lớn, một ân nhân trong đời mà tôi gặp, đến bây giờ vẫn thế, không hề thay đổi. Tôi có nói với anh điều đó nhưng anh bảo: “Được chăm sóc em, được ở bên em là anh vui rồi”.

Nu sinh thich 'lo' de chung to ban than hinh anh

Nữ sinh thích 'lộ' để chứng tỏ bản thân

"Lộ hàng" nơi công cộng, “lộ hàng” trên net, “lộ hàng” ở bãi biển dường như vẫn chưa "đủ đô”, nhiều nữ sinh quyết định gây sốc bằng việc thi nhau “lộ hàng” ngay trong lớp học để chứng tỏ "đẳng cấp" của mình.

Khi teen 'duc khoet' co the hinh anh

Khi teen 'đục khoét' cơ thể

“Bạn là người sành điệu mà trên người không xỏ khuyên thì về quê bán ''lúa'' cho rồi”, đó là tuyên bố xanh rờn của một dân chơi 9x tên H với... 15 chiếc khuyên được xỏ khắp người.

Nu sinh 12 di bui hinh anh

Nữ sinh 12 đi bụi

Với lịch học căng như dây đàn, lại bị gia đình đặt quá nhiều mục tiêu nên gần đến ngày thi cô nàng T (trường NH) đã lâm vào tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Miss Vietnam Global muon ve nuoc dong phim hinh anh

Miss Vietnam Global muốn về nước đóng phim

Dona Võ duyên dáng trong tà áo dài tiếp xúc báo giới với vốn tiếng Việt ít ỏi. Hoa hậu sẽ tham gia chương trình ca nhạc thời trang tại NH Hòa Bình đêm 20, 21/3 tới.