Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất tàu chiến Mỹ 1/1

Hai tau quan su My cap cang Cam Ranh hinh anh

Hai tàu quân sự Mỹ cập cảng Cam Ranh

Sáng 5/7, Hải quân Mỹ trên tàu khu trục USS Coronado và tàu cứu hộ USNS Salvor đã đến Cảng quốc tế Cam Ranh tham gia giao lưu với Hải quân Việt Nam.

'Gian diep bup be' ban re chien ham My (ky cuoi) hinh anh

'Gián điệp búp bê' bán rẻ chiến hạm Mỹ (kỳ cuối)

Việc bắt giữ Velvalee Dickinson trở thành tin trang nhất của hàng loạt các tờ báo ở New York thời điểm đó. Mọi hành động, lời khai của người phụ nữ tưởng chừng bình dị ấy đều là tâm điểm dư luận trong một thời gian dài.

'Gian diep bup be' ban re chien ham My (ky 2) hinh anh

'Gián điệp búp bê' bán rẻ chiến hạm Mỹ (kỳ 2)

Tình yêu với Hoa anh đào và văn hóa Nhật Bản đưa người phụ nữ Mỹ tới con đường làm gián điệp cho phát xít. Để sống dư dả, thông tin về những chiến hạm triệu đô Mỹ bị "gián điệp búp bê" bán rẻ.

'Gian diep bup be' ban re chien ham My (ky 1) hinh anh

'Gián điệp búp bê' bán rẻ chiến hạm Mỹ (kỳ 1)

Bà chủ cửa hàng búp bê ngoại ngũ tuần âm thầm nhận hàng chục ngàn USD từ chính phủ Nhật Bản để cung cấp những thông tin sống còn về chiến hạm Mỹ cho quân phát xít khi Thế chiến II bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

Tau chien My tro thanh bao tang noi hinh anh

Tàu chiến Mỹ trở thành bảo tàng nổi

Từng phục vụ trong quân đội Mỹ 6 thập kỷ qua, chiến hạm USS Iowa chở cố Tổng thống Franklin Roosevelt đi khắp Đại Tây Dương để có những cuộc gặp lịch sử với Thủ tướng Anh Winston Churchill và lãnh đạo Liên Xô Josef Stalin trong Thế chiến II.