M

Teenboy đi... cấy râu

Là con trai thì gương mặt sở hữu... một ít râu cũng tôn lên được vẻ nam tính. Có lẽ nghĩ vậy mà nhiều anh chàng bèn "phen này ta quyết... đi cấy râu".

Teenboy đi... cấy râu

Là con trai thì gương mặt sở hữu... một ít râu cũng tôn lên được vẻ nam tính. Có lẽ nghĩ vậy mà nhiều anh chàng bèn "phen này ta quyết... đi cấy râu".

Teenboy đi... cấy râu

Có teen chọn phong cách mày râu nhẵn nhịu, nhưng cũng có những anh chàng thích style hoàn toàn khác!

Từ nhỏ anh chàng N đã bị bạn bè chọc là “hifi” vì dáng vẻ con gái và gương mặt cũng có phần hơi nữ tính với môi đỏ và làn da mịn màn hơn cả baby. Càng lớn N càng mặc cảm vì điều này. Không chịu để mọi người hiểu lầm, N nhất quyết phải tìm cách thay đổi.

Lên mạng xem thì nhiều người khuyên nên đi cấy râu cho gương mặt thêm phần nam tính, N liền về nhà gom hết tiền để dành cộng thêm việc bán nốt chiếc nhẫn vàng tìm đến một thẩm mỹ viện ở quận 1 để nhờ tư vấn cấy râu. N được tiêm thuốc mê giảm đau, lột một ít da đầu để cấy lên phần dưới môi, giá cả cũng lên đến gần 10 triệu nên N nghĩ rằng chắc chắn bộ râu mới này sẽ khiến bạn bé lé mắt vì sự manly của mình. Quả thật như những gì N suy đoán, những ngày đầu mang bộ râu được che đậy khá kỹ dưới lớp khẩu trang y tế qua mặt giám thị, N được bạn bè trầm trồ khen ngợi hết lời. Vì là hàng “khủng” với giá đắt đỏ nên N có dịp vênh mặt và khá hài lòng. Tuy nhiên sự việc anh chàng N bỗng dưng mọc râu cũng dần lan đến tai giáo viên chủ nhiệm. N phải nhanh chóng tìm cách giải quyết chòm râu để phù hợp với nội quy nhà trường...

Nhiều người cho rằng cấy râu sẽ khiến cho công việc trôi chảy hơn, may mắn hơn vì những người con trai gương mặt trơn tru không có râu thường hay… chết sớm (?!) Cũng vì nghe lời thầy bói bảo rằng với gương mặt nhẵn nhụi không có một tí râu nào thì mãi mãi anh chàng M sẽ không tìm được bạn gái nên M bắt đầu tìm đến những dịch vụ làm đẹp để nhờ tư vấn cấy râu.

Có hàng loạt mức giá được vạch ra từ 10-20 triệu đồng, một bộ râu cực “đỉnh” có khi lên đến 30 triệu nhưng vì quá mê chòm râu “dỏm” nên M chẳng mấy bận tâm đến giá cả. Sau khi cấy râu anh chàng M trông nam tính hơn nhưng cũng già hẳn so với tuổi 18 của mình. Mỗi khi M xuất hiện là lại gây chú ý vì gương mặt anh chàng tuy có râu nhưng không được mấy tự nhiên mà trông khá gượng ép. Do là râu cấy từ chân tóc nên khi mọc chúng cứ rũ xuống vô cùng mất thẩm mỹ. Khi râu đã quá dài, M tỉa ngắn thì râu “giả” lại chỉa thẳng ra cứ như teen vừa đi cắt tóc đinh mới về. M vô cùng khổ sở với chòm râu “giả” nhưng vì đã trót làm thì phải chịu, vả lại chịu khổ một chút mà dễ tìm người yêu theo như lời thầy bói thì M cũng hài lòng.

Teenboy đi... cấy râu

Kiểu làm đẹp nào cũng có cái lợi, cái hại của riêng nó

Ngoài những rắc rối không lường trước được, khi cấy râu xong thì teenboy còn gặp khá nhiều tác dụng phụ. Như trường hợp của Ninky chẳng hạn, anh bạn này sau được tư vấn cấy râu với giá hơn 10 triệu đồng. Nhưng sau đó vài ngày thì vùng cấy râu sưng tấy, đau rát rất khó chịu, Ninky lại tìm đến bác sỹ nhờ tư vấn và tốn thêm chi phí. Hậu quả là bây giờ Ninky chẳng dám bước chân ra khỏi nhà vì sợ bạn gái bắt gặp gương mặt kỳ dị của mình mà chạy mất dép...

Vẻ đẹp hoàn hảo của các ngôi sao hàng đầu hiện nay với gương mặt nam tính kèm bộ râu quai nón được khá nhiều người ưa chuộng nhưng cũng đừng vì thế mà teen chạy đua theo trào lưu cấy râu khi chưa được tư vấn kỹ càng. Ngoài ra, teenboy nên nhớ rằng đàn ông hay không là do tính cách của mình chớ chẳng phải chỉ mình bộ râu mà có thể làm nên một tên con trai nam tính!

Theo Mực Tím

Theo Mực Tím

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ