M

Tháng 6 của bạn

Nhiều người đến thăm, nhiều email gửi tới, nhiều cuộc điện thoại gọi đến khiến Song Ngư bận rộn. Đến lúc này, bạn sẽ mong chờ có một chút không gian riêng để tâm hồn được tĩnh lặng.

Tháng 6 của bạn

Nhiều người đến thăm, nhiều email gửi tới, nhiều cuộc điện thoại gọi đến khiến Song Ngư bận rộn. Đến lúc này, bạn sẽ mong chờ có một chút không gian riêng để tâm hồn được tĩnh lặng.

Tháng 6 của bạn

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trước tập thể trong tháng 6 này. Những điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực vì bạn có cơ hội để thực hiện chúng. Thành quả bạn đạt được là do sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Mọi người đều nhận ra điều đó và Dương Cưu sẽ thấy rất vui. Giữa tháng, bạn sẽ có những thay đổi lớn trong đời liên quan đến chuyện tình cảm. Dù có hơi bất ngờ với mọi người xung quanh nhưng bạn cảm thấy rất vui. Cuối tháng, các thành viên trong gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc đón nhận những tin tức tốt lành từ phía người thân phương xa.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tháng này, bạn sẽ rất bận rộn với các hoạt động xã hội và liên lạc rất nhiều với người thân, bạn bè. Ngày 12, bạn sẽ tiếp thu được những kinh nghiệm rất quý báu và nhờ vậy, khả năng giao tiếp của Kim Ngưu sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Thời gian này, bạn sẽ có quan hệ rất tốt với họ hàng, người thân, bạn bè. Ngày 26, bạn sẽ có một kế hoạch rất quan trọng cho tương lai. Đến cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyết đoán và quyết liệt trong cách giải quyết vấn đề trước tập thể.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày 12 tháng này rất quan trọng với Song Tử. Đây là thời điểm bạn bắt đầu một dự án mới liên quan đến giao tiếp, du lịch hoặc giáo dục. Đến giữa tháng, bạn sẽ tham gia vào rất nhiều các hoạt động thú vị mang lại cảm giác yêu đời. Nhờ vậy, bạn làm việc hăng say và có năng suất lao động cao hơn. Ngày 20 là thời điểm mà tập thể biết đến bạn nhiều nhất. Cuối tháng, bạn và Dương Cưu sẽ hợp tác làm ăn và mối quan hệ này hứa hẹn sự bền vững.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tháng, bạn sẽ rất thoải mái và hài lòng với tất cả những gì mình có. Bạn vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân trong gia đình. Đây cũng chính là cơ hội để bạn hiểu và xích lại gần hơn với những người thân. Đến ngày 21, bạn sẽ rất tự tin với những thành quả đạt được. Ngày 25 trong tháng, Cự Giải sẽ có những đánh giá rất chính xác và rõ ràng về việc mình đang làm. Điều này giúp bạn có kế hoạch cụ thể hơn. Tuy vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho ngày 26 nhé, bạn sẽ gặp một số khó khăn về tài chính đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày đầu tháng, trong con mắt của bạn bè và đồng nghiệp, Sư Tử sẽ khá bướng bỉnh và bảo thủ. Một số người tỏ vẻ khó chịu về bạn nhưng có vẻ như bạn phớt lờ mọi thứ. Đến giữa tháng, bạn sẽ hơi mất kiên nhẫn với công việc của mình. Lý do là bạn thấy mình đang phí thời gian và công sức vào những chuyện không đâu. Tuy nhiên, những ngày sau đó, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn sẽ có cái nhìn tin tưởng và lạc quan hơn về tương lai. Cuối tháng, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè và đồng nghiệp, bạn thấy vui vì điều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến Xử Nữ bị stress. Tốt nhất, bạn hãy bỏ qua những yếu tố thực sự không cần thiết lắm để thấy thanh thản hơn. Ngày 10 và 11, bạn nên tránh kết hợp về tài chính với những người bạn chưa thực sự đặt niềm tin. Ngày 26, bạn sẽ nhận được những tin tức tốt lành về chuyện tình cảm riêng tư. Cuối tháng là thời điểm bạn có cơ hội kiếm khá nhiều tiền. Hãy tận dụng hết các cơ hội đến với mình nhé.

Tháng 6 của bạn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn sẽ rất hào hứng với các hoạt động xã hội. Tình bạn đóng vai trò hết sức quan trọng với Thiên Bình trong thời gian này bởi những lời khuyên, lời góp ý của họ sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn. Giữa tháng, có những lúc, bạn cảm thấy buồn vì một quyết định quan trọng. Tuy vậy, bạn sẽ dần dần lấy lại được sự cân bằng bởi biết mình nên làm gì để ổn định lại cuộc sống. Thời gian này, nếu quá quan tâm đến người khác, bạn sẽ buồn và mang cả tâm trạng của họ về nhà. Cuối tháng, bạn sẽ giải quyết mọi việc rất ổn thỏa mặc dù tài chính gặp khủng hoảng.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)


Bạn sẽ giảm tốc độ làm việc và tập trung vào những lĩnh vực khác như gia đình, tình bạn, chuyện tình cảm riêng tư… trong thời gian đầu tháng. Có vẻ như bạn tập trung quá nhiều vào các chuyện lặt vặt mà sao nhãng mục tiêu lớn đề ra trong công việc. Thời gian này, người cung Cự Giải sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng với bạn. Người ấy sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn, sự bình yên và lạc quan vào tương lai. Ngoài ngày thứ 20, bạn sẽ rất bận rộn với các hoạt động xã hội. Cuối tháng, bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt liên quan đến gia đình và tình cảm riêng tư.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu tháng, bạn sẽ nhận được những tin tức bất ngờ thú vị. Những lo lắng của Nhân Mã sẽ qua đi, tương lai đang rộng mở đón bạn ở phía trước. Bạn lạc quan và tự tin với tất cả những gì mình có. Tuy nhiên, thời gian sau đó, bạn sẽ nhận được những phản hồi rất khác nhau về quyết định của mình. Sự kiên trì và quyết liệt sẽ giúp Nhân Mã vượt qua được những tình huống khó khăn như thế này. Hai tuần cuối tháng, bạn sẽ rất hạnh phúc với tình yêu lứa đôi. Bạn tìm thấy sự đồng điệu giữa bạn và người ấy. Những khó khăn về tài chính sẽ tiếp tục thách thức sự kiên nhẫn của bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tuần đầu của tháng, bạn sẽ rất cẩn trọng với các quyết định của bản thân. Lý do là hành động của Ma Kết không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn có tác động không nhỏ tới những người thân trong gia đình. Hai tuần sau đó, bạn sẽ rất bận rộn với công việc gia đình, đến nỗi mà bạn cũng không có thời gian cho riêng mình. Tuần cuối, bạn khá tò mò khi tìm hiểu về đời sống riêng tư của người khác. Có thể nói một chút chạnh lòng khiến bạn buồn nhưng đây lại chính là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn nữa.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều người và “update” thông tin rất nhanh trong thời gian đầu tháng. Từ ngày 10 trở đi, bạn sẽ rất hào hứng với các hoạt động học tập, du lịch và thưởng thức các hoạt động vui chơi giải trí. Người cung Dương Cưu sẽ có tác động rất lớn với những quyết định của bạn trong khoảng giữa tháng 6. Hai tuần sau, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho chuyện tình yêu. Tuy nhiên, có vẻ như tự do cá nhân của bạn bị hạn chế đi nhiều.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều người đến thăm, nhiều email gửi tới, nhiều cuộc điện thoại gọi đến khiến Song Ngư bận rộn. Đến lúc này, bạn sẽ mong chờ có một chút không gian riêng để tâm hồn được tĩnh lặng. Từ ngày 12 đến giữa tháng, tâm lý bạn sẽ rất thoải mái và bạn học tập/làm việc rất hiệu quả. Ngày 17, 18 bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những phút giây thoải mái bên cạnh những người bạn yêu thương. Thách thức về công việc/gia đình sẽ thử độ kiên nhẫn của bạn vào thời điểm cuối tháng. Song Ngư sẽ sẵn sàng đương đầu với mọi thứ.

đỗ quyên

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống