M

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

''Cảnh này được thực hiện gần một ngày và Thức cũng không nhớ quay đi quay lại bao nhiêu lần nữa. Chỉ biết là khi quay xong, hai đứa thở phào nhẹ nhõm'', nam diễn viên ''Khi yêu đừng quay đầu lại'' tiết lộ.

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

''Cảnh này được thực hiện gần một ngày và Thức cũng không nhớ quay đi quay lại bao nhiêu lần nữa. Chỉ biết là khi quay xong, hai đứa thở phào nhẹ nhõm'', nam diễn viên ''Khi yêu đừng quay đầu lại'' tiết lộ.

>>Bật mí cảnh nóng trong phim ''Khi yêu đừng quay đầu lại''

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

Thanh Thức

- Giờ đã là những ngày cuối cùng của năm 2009. Nhìn lại một năm qua, anh thấy mình đã làm được những gì?

- Thức thấy mình may mắn, có phim để đóng, có hợp đồng quảng cáo để quay, có nhiều show diễn, đó là hạnh phúc lớn của một diễn viên rồi. Thức luôn mong mình có nhiều thời gian hơn nữa để thử sức với những dự án điện ảnh và công việc khác.

- Với bộ phim “Khi yêu đừng quay đầu lại” , anh và Ngân Khánh có tham vọng trở thành những cặp đôi đẹp nhất mùa phim Tết, bên cạnh Vĩnh Thụy – Trương Tri Trúc Diễm?

- (Cười) Thật may mắn nếu là một cặp đẹp đôi với Ngân Khánh. Cô ấy là một diễn viên chuyên nghiệp, sáng tạo và rất nhiệt tình giúp đỡ Thức. Có một cảnh quay rất đẹp, Thức và Khánh đùa giỡn trên đồng cỏ giữa trời mưa lạnh giá. Cảnh đó quay cả một ngày trời đấy! Khi quay xong, cả hai mỏi rã rời nhưng xem lại những đoạn phim đẹp như mơ, hai đứa đều rất vui và bảo: “Giống một cặp đôi lãng mạn ghê!” Nhưng cũng bật mí với độc giả là mới đây, Thanh Thức và Trúc Diễm có chụp ảnh cho một tạp chí thời trang và cũng được khen là… đẹp đôi đó (cười to).

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh
Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

Cảnh ''nóng'' trong phim Khi yêu đừng quay đầu lại
của Ngân Khánh và Thanh Thức

- Trong phim có một cảnh quay khá nóng bỏng. Anh đã chuẩn bị cho cảnh này thế nào?

- Thức phải chuẩn bị suốt mấy ngày trời đó. Thực ra cả Khánh và Thức đều mong cảnh nóng được quay xong trước để bớt căng thẳng mà tập trung cho các cảnh khác vì ngày nào nhìn tới phân đoạn này hai đứa cũng … run.

- Đóng cảnh nóng với một cô gái đẹp như Ngân Khánh thì sao lại run nhỉ?

- Run chứ, vì không biết mình sẽ phải diễn thế nào, không biết máy quay sẽ quay ra sao, không biết Ngân Khánh có ngại gì không, rồi phải diễn trước bao nhiêu người. Căng thẳng vô cùng, áp lực nhiều hơn là thích.

Cảnh quay này được thực hiện gần một ngày và Thức cũng không nhớ quay đi quay lại bao nhiêu lần nữa. Chỉ biết là quay xong hai đứa thở phào nhẹ nhõm.

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

- Ngay sau khi “Khi yêu đừng quay đầu lại” đóng máy, các lời mời đóng phim lại tới tấp đến với anh?

- Đúng là sau phim Khi yêu đừng quay đầu lại, Thức đã nhận tiếp hai vai diễn trong Thẩm mỹ viện Cô nàng tóc rối. Trong Thẩm mỹ viện, Thức vào vai bác sĩ Thành Đạt, du học từ nước ngoài về, luôn giữ trong lòng một tình yêu sâu đậm với cô bạn gái cũ đã mất. Cô gái ấy có một ước mơ là mở một thẩm mỹ viện nhỏ để giúp đỡ những trẻ em khuyết tật. Trở về Việt Nam, chàng bác sĩ này đã cùng các bạn quyết tâm xây dựng một thẩm mỹ viện như ước nguyện của người yêu cũ. Thẩm mỹ viện này cũng gặp nhiều biến cố, đến mức từng phải đóng cửa, nhưng những lúc khó khăn đó, chàng trai vẫn vượt qua và tìm thấy người yêu hiện tại của mình. Bộ phim được thu tiếng trực tiếp, một thách thức khá lớn với Thức.

Còn trong Cô nàng tóc rối, Thức vào vai Phong Lữ, anh chàng yêu thầm cô em gái của Tuấn Tú. Cô nàng tóc rối là dạng telenovela (tiểu thuyết truyền hình) và kinh nghiệm diễn xuất trong telenovela Cô gái xấu xí đã giúp Thức có chút tự tin với vai diễn này.

- Theo đuổi cùng lúc hai bộ phim với hai tính cách khác nhau, chưa nói đến vai diễn Bách Du trong “Khi yêu đừng quay đầu lại” cũng khá lạ nữa. Anh có quá tham lam không hay Thanh Thức đang hướng đến hình ảnh một diễn viên đa năng?

- Thức luôn muốn mình là một diễn viên đi lên bằng thực lực và khả năng của mình. Thức thích cả hai vai diễn mới này nên đã rất cố gắng cân bằng thời gian quay giữa hai phim trường. May mà Cô nàng tóc rối là dự án telenovela dài hơi nên cũng không khó khăn lắm.

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

- Nhiều người vẫn còn nghi ngờ về khả năng diễn xuất của anh, khi cả “Blog và người đẹp” hay “Siêu mẫu xì trum” trước đó của anh vẫn chưa thực sự bật sáng…

- Thức biết có nhiều người nghi ngờ, đó là đương nhiên , sự nghi ngờ đó đã khiến Thức cố gắng nhiều hơn! Thức thấy mình khá may mắn khi chỉ mới bước vào nghề diễn đã nhận được nhiều sự tin tưởng và giúp đỡ của mọi người. Cộng với sự nỗ lực của mình, Thức tin khán giả sẽ nhận thấy sự cố gắng và tiến bộ của Thức.

- Bận rộn cùng lúc nhiều dự án công việc, anh cân bằng cuộc sống như thế nào?

- Thức đơn giản và bình thường lắm, nghỉ ngơi thì thường nghe nhạc và ngủ. Đúng là bây giờ, ngày nào Thức cũng tất bật từ sáng đến tối, không có thời gian để thở nữa, nhưng hào hứng làm việc khiến Thức không thấy mệt mỏi. Mà sắp tới đây, Thức sẽ dành 2 ngày nghỉ hiếm hoi cho một chuyến đi chơi xa.

- Cùng với bạn gái của anh?

- (Cười) Không, với bạn bè công ty người mẫu PL. Cả bọn chỉ đợi 2 ngày nghỉ hấp dẫn này đây.

- Được biết Thanh Thức còn đang ấp ủ một dự án âm nhạc trữ tình nữa. Anh lại đang có “âm mưu” lấn sân âm nhạc à?

- Nếu không có gì thay đổi, album VCD này sẽ ra mắt vào dịp đầu năm 2010. Nhưng hiện tại Thức đang có chút khó khăn về nguồn ca khúc và thời gian thu âm. Nếu không kịp, Thức sẽ tung một single trước. Các bạn cùng chờ nhé.

Thanh Thức run vì cảnh ‘nóng’ với Ngân Khánh

Quân Trần

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Khi yêu đừng quay đầu lại