M

Thành viên Big Bang ngồi tù vì diễn cảnh 'nóng'?

Ngay trong đêm nhạc solo của mình, G-Dragon đã làm khán giả nóng mắt bởi màn trình diễn nóng bỏng tới mức khó chấp nhận.

Thành viên Big Bang ngồi tù vì diễn cảnh ''nóng''?

Ngay trong đêm nhạc solo của mình, G-Dragon đã làm khán giả nóng mắt bởi màn trình diễn nóng bỏng tới mức khó chấp nhận.

Thành viên Big Bang ngồi tù vì diễn cảnh ''nóng''?

G-Dragon

Để cám ơn người hâm mộ đã ủng hộ nhóm nhạc Big Bang trong suốt năm 2009, G-Dragon quyết định tổ chức một đại nhạc hội mang tên Shine A Light như món quà cám ơn. Tuy nhiên, ngay trên sân khấu, anh chàng cá tính này đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng nhưng lại thừa "nóng bỏng" với những hành động rất táo bạo.

Các nhà quản lý văn hóa Hàn Quốc cho biết màn trình diễn của G-Dragon chỉ phù hợp với khán giả từ 19 tuổi trở lên. Thế nhưng anh chàng lại mở cửa đón cả những người hâm mộ mới từ 12.

Ngay sau đêm diễn, công ty quản lý của Big Bang là YG Entertainment đã phải cúi người xin lỗi vì màn biểu diễn không hợp thuần phong mỹ tục của Hàn Quốc và có những ảnh hưởng tiêu cực đối với dân teen. Thế nhưng ngần đó chưa đủ để người ta có thể "xí xóa" mọi lỗi lầm của G-Dragon.

Thành viên Big Bang ngồi tù vì diễn cảnh ''nóng''?Thành viên Big Bang ngồi tù vì diễn cảnh ''nóng''?Thành viên Big Bang ngồi tù vì diễn cảnh ''nóng''?

Một phần màn trình diễn nóng bỏng của G-Dragon trên sân khấu

Mới đây, đại diện của quận đông Seoul cho biết: "Chúng tôi đang tiến hành thu thập và điều tra các tình tiết liên quan tới vụ việc này. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa triệu tập G-Dragon nhưng việc này sẽ được quyết định trong những ngày tới".

Ngay khi nhận được tin chẳng lành, đại diện của YG Ent. đã lên tiếng: "Chúng tôi sẽ làm mọi việc để giúp đỡ G-Dragon. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp luật liên quan tới vụ việc".

Theo nhiều nguồn tin, G-Dragon có thể bị phạt hành chính tối thiểu 5000 đôla Mỹ. Nếu không may mắn, tòa có thể tuyên bố anh phải ngồi bóc lịch 1 năm!

Matt

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo All

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới Kpop