M

Thêm hình ảnh chi tiết của Kia Sorento 2014

Ngoài những thay đổi về kiểu dáng, Kia Sorento 2014 cũng sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu năng hoạt động so với phiên bản hiện tại.

Thêm hình ảnh chi tiết của Kia Sorento 2014

Ngoài những thay đổi về kiểu dáng, Kia Sorento 2014 cũng sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu năng hoạt động so với phiên bản hiện tại.

>>Hơn 72.000 xe Kia Rio bị triệu hồi do lỗi túi khí ở Mỹ
>>KIA Soul phiên bản mui trần ra mắt

Mặc dù không thay đổi quá nhiều so với phiên bản hiện tại, nhưng Kia Sorento 2014 vẫn có những nét khác biệt dễ nhận thấy về thiết kế đầu xe, như cụm đèn pha, đèn sương mù và các hốc gió được thiết kế lại hoàn toàn. Ở phía sau, ba đờ sốc cũng được sửa đổi kết hợp với cụm đèn hậu mới trang bị các bóng LED.

Tuy nhiên, có một điều mà người dùng muốn khám phá là nội thất xe thì Kia vẫn chưa đưa ra hình ảnh chi tiết. Hãng xe hơi Hàn Quốc cho biết, Sorento 2014 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí kèm màn hình LCD 8 inch, cần chuyển số được bọc da. Ngoài ra, Sorento mới cũng sẽ có thêm nhiều chi tiết được làm từ vật liệu mềm để “củng cố” sự sang trọng cho chiếc xe. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thêm tùy chọn cửa sổ trời lớn trên Sorento 2014.

Mặt khác, Kia cam kết Sorento 2014 ra mắt trong thời gian tới sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu năng hoạt động, để trở thành một chiếc xe có tính cạnh tranh cao so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Theo đó, hệ thống truyền động của Sorento 2014 được sửa đổi mang lại mức tiêu thụ nhiêu liệu và lượng khí thải thấp nhất có thể. Hiện tại, Sorento 2013 phiên bản hiệu quả nhất, tiêu thụ nhiên liệu ở mức 10,7 lít/100 km trong thành phố và 7,35 lít/100 km tại đường cao tốc. Do đó, người dùng kì vọng những con số ấn tượng hơn nữa sẽ có mặt trên phiên bản mới.

Sorento chính là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng hiện nay trên thị trường toàn cầu. Tại thị trường Mỹ, nó là mẫu xe bán chạy nhất của Kia trong 2 năm trở lại đây với số lượng 130.000 chiếc. Dự kiến, Kia Sorento 2014 ​​sẽ được bán vào cuối năm nay.

Them hinh anh chi tiet cua Kia Sorento 2014 hinh anh 1
Them hinh anh chi tiet cua Kia Sorento 2014 hinh anh 2
Them hinh anh chi tiet cua Kia Sorento 2014 hinh anh 3
Những nét mới dễ nhận thấy ở cả phía trước và phía sau của Kia Sorento 2014.

tuấn ngọc

Theo Infonet.vn

tuấn ngọc

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360