M

Thí sinh X Factor gây sốc khi mặc nội y ngồi lên đùi giám khảo

Cô gái tóc vàng là fan cuồng của Britney Spears vừa khiến 4 giám khảo của cuộc thi X Factor Anh phải khiếp sợ vì màn biểu diễn kinh khủng.

Thí sinh X Factor gây sốc khi mặc nội y ngồi lên đùi giám khảo

Cô gái tóc vàng là fan cuồng của Britney Spears vừa khiến 4 giám khảo của cuộc thi X Factor Anh phải khiếp sợ vì màn biểu diễn kinh khủng.

Vòng thử giọng của cuộc thi X Factor phiên bản Anh mới đây có thêm một thí sinh gây sốc, đó là Lorna Bliss – 33 tuổi đã vung  170.000 bảng Anh để có được vẻ ngoài giống như thần tượng của mình – nữ ca sĩ tóc vàng Britney Spears.  Lorna tới X Factor trong bộ nội y màu vàng chanh và bộ đồ lưới trắng gây sốc cho bất cứ ai khi nhìn thấy cô.

Thi sinh X Factor gay soc khi mac noi y ngoi len dui giam khao hinh anh 1
Lorna Bliss - thí sinh gây sốc ở X Factor Anh.

Ngay từ đoạn giới thiệu về bản thân, Lorna cho biết tham vọng được nổi tiếng của mình: “Tôi đã lên TV ở khắp nơi trên thế giới, ở Anh là This Morning, CMTV, Britain’s Got Talent, tôi còn lên sóng truyền hình ở Ý, Nhật Bản và Úc” – Lorna nói với vẻ phấn khích khó kìm chế nổi. “Tôi thích lên TV, tôi chỉ muốn lên TV bất cứ lúc nào, bất cứ kênh nào, không ngừng nghỉ, ở bất cứ quốc gia nào”.

Đúng như ước muốn được nổi tiếng, ngay từ khi “lao” ra sân khấu X Factor, Lorna đã khiến 4 giám khảo há hốc mồm vì trang phục thiếu vải và thái độ quá tự nhiên của cô nàng. Thí sinh tóc vàng xin biểu diễn ca khúc Till The World Ends của Britney Spears, trong lúc hát, cô làm đủ những động tác nhảy khiêu gợi khoe cơ thể, rồi …bò xuống chỗ của ban giám khảo, nhảy lên lòng giám khảo lớn tuổi Louis Walsh trong sự ngạc nhiên tột độ của 3 người còn lại và khán giả bên dưới.

Thi sinh X Factor gay soc khi mac noi y ngoi len dui giam khao hinh anh 2
Lorna với bộ đồ thiếu vải.

Trò vui của Lorna chưa hết, sau khi ngồi lòng Louis, cô lần lượt nhảy sang nữ giám khảo Tulisa Contostavlos nhưng bị Tulisa từ chối: “Không không”, khi “lao sang” Gary Barlow, Lorna khiến vị giám khảo điển trai sợ tới mức bỏ chạy khỏi ghế, cô cũng đuổi theo cho bằng được. Màn biểu diễn này thực sự đã khiến cả khán phòng phải náo loạn, người xem thì la ó cho thí sinh vô duyên, táo bạo.

Thi sinh X Factor gay soc khi mac noi y ngoi len dui giam khao hinh anh 3
Thi sinh X Factor gay soc khi mac noi y ngoi len dui giam khao hinh anh 4
Thi sinh X Factor gay soc khi mac noi y ngoi len dui giam khao hinh anh 5
Thí sinh tóc vàng khiến 4 giám khảo phải khiếp sợ.

Cuối cùng, tiếng nhạc được báo tắt để Lorna chấm dứt màn thi thố kinh khủng này. Cô bị Tulisa nhận xét: “Lorna, tôi nghĩ cô muốn lên TV vì được nổi tiếng chứ không phải vì muốn trở thành ca sĩ hay nghệ sĩ gì”. Đáp lại, Lorna cũng bào chữa cho mục đích của mình, nhưng cuối cùng, cô phải ra về với thái độ không hài lòng. Trước đó, Lorna từng chia sẻ mục tiêu “nổi tiếng ở mọi lĩnh vực” như: “Tôi muốn làm diễn viên nổi tiếng, ca sĩ nổi tiếng, bất cứ điều gì nổi tiếng”.

Thi sinh X Factor gay soc khi mac noi y ngoi len dui giam khao hinh anh 6

Lorna Bliss trên sân khấu Got Talent năm ngoái.

Khán giả truyền hình Anh dường như không còn xa lạ với Lorna Bliss bởi cô từng có màn khoe ngực, dán cờ Anh vào 2 bên ngực tại show Britain’s Got Talent năm ngoái.

Khôi Ngô

Theo Infonet

Khôi Ngô

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí