M

Thi thử đại học khối H-V miễn phí

Đã từng có hàng ngàn thí sinh tự tin bước ra khỏi phòng thi và tâm đắc với tác phẩm của mình, nhưng lại ngỡ ngàng khi kết quả nhận được không như mong đợi. Vì sao lại thế? Bạn cần chuẩn bị những gì? Có bí mật nào chăng? 

Thi thử đại học khối H-V miễn phí

Đã từng có hàng ngàn thí sinh tự tin bước ra khỏi phòng thi và tâm đắc với tác phẩm của mình, nhưng lại ngỡ ngàng khi kết quả nhận được không như mong đợi. Vì sao lại thế? Bạn cần chuẩn bị những gì? Có bí mật nào chăng? 

Arena Multimedia sẽ giúp bạn cơ hội trải nghiệm môn thi năng khiếu và khám phá các tiêu chí đánh giá, cách thức chấm thi đối với các môn đặc thù này để vững vàng bước vào kì thì chính thức.

Kì thi thử môn năng khiếu khối H-V với chủ đề Về đích tự tin do trường đào tạo mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức hoàn toàn miễn phí. Đăng kí dự thi, các thí sinh sẽ được thi thử môn năng khiếu 2 khối H và khối V và được tham gia buổi tọa đàm: “Phương thức chấm điểm môn thi năng khiếu khối H-V”.

1. Kỳ thi thử đại học

Tham gia kỳ thi thử này bạn được tiếp cận với đề thi, được trải nghiệm quy trình, cách thức tổ chức buổi thi, thực hành làm bài theo thời gian, form mẫu sát với thực tế. Thi thử được đánh giá là khá quan trọng bởi nó có những đặc thù khác biệt so với các buổi thi môn văn hóa, giúp thí sinh loại bỏ những bỡ ngỡ về điểm mới lạ so với các buổi thi môn văn hóa và hoàn toàn yên tâm tập trung sáng tác.

Những thí sinh có kết quả thi xuất sắc nhất sẽ được trao các suất học bổng toàn phần hoặc bán phần tại Arena Multimedia.

Lịch thi:

Ngày thi

Giờ thi

Môn thi

Khối thi

 16-06-2012

 08h00 - 12h00

 Hình họa

 Khối H, V

 16-06-2012

 13h30 - 17h30

 Bố cục - Màu

 Khối H, V

 - Địa điểm thi và tọa đàm được tổ chức tại trường:

Tại TPHCM: Số 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Tại Hà Nội:  Số 80 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

 Thi thu dai hoc khoi H-V mien phi hinh anh 1

Đông đảo các thí sinh tham gia kỳ thi thử năm 2011

2.  Tọa đàm “Phương thức chấm điểm môn thi năng khiếu khối H-V”

Buổi tọa đàm được tổ chức ngay sau kì thi thử với sự tham gia của các giảng viên, họa sĩ đến từ ĐH Mỹ thuật Việt Nam, ĐH Mỹ thuật TP.HCM, Hội Mỹ thuật TP HCM, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và Trường đào tạo mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.

Tại đây, bạn không chỉ có ngay kết quả thi thử, xác định chủ nhân may mắn dành được suất học bổng giá trị của Arena Multimedia mà còn được “bật mí” các “bí mật” về những tiêu chí đặc thù khi thầy cô đánh giá bài thi của bạn. Bạn cũng có cơ hội được trao đổi trực tiếp để được nghe giải đáp những băn khoăn, thắc mắc... từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm ra đề và chấm thi các môn năng khiếu.

Thời gian:  14h chủ nhật, ngày 17/6/2012.

Chú ý:

- Vật dụng trong kỳ thi: Ban tổ chức sẽ chuẩn bị cho mỗi thí sinh giá vẽ, bảng vẽ và giấy thi. Thí sinh tự chuẩn bị bút chì, mầu, thước kẻ, tẩy và các vật dụng khác.

- Kết quả thi và học bổng sẽ được thông báo và trao tặng tại buổi tọa đàm “Phương thức chấm điểm môn thi năng khiếu khối H-V”.

- Thí sinh nộp lệ phí thi 100.000 đồng và 2 ảnh 4x6 khi đăng ký tham gia. Lệ phí thi sẽ được hoàn lại khi thí sinh nhận kết quả thi.

Thi thu dai hoc khoi H-V mien phi hinh anh 2

Nhận xét bài thi của thí sinh

Các thí sinh tìm hiểu thong tin chi tiết tại website và đăng ký trực tiếp tại trường đào tạo mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia

TPHCM: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6,Quận 3

Tel: (08) 39300 824 

Hà Nội:   80 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa

Tel: (04) 3773 8108

Email: arena2@aprotrain.com

Thời hạn đăng ký: Trước 17h, ngày 15/6.

 Thi thu dai hoc khoi H-V mien phi hinh anh 3

Sôi nổi phần hỏi đáp

Nguồn: Arena Multimedia

Nguồn: Arena Multimedia

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống