M

Thi xong, sĩ tử đổ ra 'hồ tử thần' để thư giãn

Kết thúc đợt thi đầu tiên của kỳ thi ĐH, CĐ năm 2012, nhiều sĩ tử tại TP.HCM tìm cách giải căng thẳng bằng cách rủ nhau ra hồ tử thần vui đùa.

Thi xong, sĩ tử đổ ra 'hồ tử thần' để thư giãn

Kết thúc đợt thi đầu tiên của kỳ thi ĐH, CĐ năm 2012, nhiều sĩ tử tại TP.HCM tìm cách giải căng thẳng bằng cách rủ nhau ra hồ tử thần vui đùa.

>> Sĩ tử ùn ùn đổ về các bến xe sau kỳ thi đại học
>> Vừa kết thúc kỳ thi đại học đợt 1, đường Hà Nội lại tắc nghẽn

Đợt thi đầu tiên của kỳ thi ĐH CĐ kết thúc, các sĩ tử đã giảm được một phần sức ép. Nhiều bạn lại tiếp tục học ôn luyện chuẩn bị cho đơt thi tiếp theo.

Nhằm giải tỏa áp lực nhiều thí sinh dự thi tại khu vực ĐHQG lại tìm cách giảm căng thẳng bằng cách tìm đến hồ đá nơi được mệnh danh là "hồ tử thần" (xã Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương), nơi đã cướp đi tính mạng của rất nhiều người. Trong đó chủ yếu là sinh viên.

Thi xong, si tu do ra 'ho tu than' de thu gian hinh anh 1
Bãi đá tử thần có nhiều sĩ tử ra hóng mát

Em Nhi từ Bến Tre lên thi khối B tại Đại học Kinh tế Luật cho biết: “Khi mới lên Sài Gòn ở cùng với mấy chị sinh viên, nghe mọi người nói đến hồ đá đẹp, yên tĩnh và rất thoáng mát nên em rất tò mò. Em năn nỉ mãi, hôm nay mới được ra đây chơi, đúng là như lời mấy chị ấy nói”.

Đang đứng trên mỏm đá cao ngay sát bờ hồ, một bạn nam hét to lên với nhóm bạn: “Thật đã quá đi, sau 12 năm vất vả, cuối cùng cũng có được ngày hôm nay. Rồi co chân nhảy thẳng xuống hồ nước trong xanh với nhóm bạn đang tắm ở dưới”. Nhiều bạn khác cũng thư giãn bằng cách câu cá, đi dạo, chụp hình…

Mặc dù ngay trước đầu khu vực hồ đá đã có biển cảnh báo hồ sâu, nguy hiểm với chữ rất to, nhưng dường như tấm biển chỉ đặt ở đó cho đẹp chứ không phải để thông báo.

Theo quan sát khoảng thời gian từ 16h đến 18h chiều rất nhiều sĩ tử rủ nhau ra hồ đá hóng mát, câu cá, đi dạo, tắm… Nguy hiểm hơn là các sĩ tử chưa thật sự biết được sự nguy hiểm của hồ đá nên khi tắm không có bất kỳ vật bảo hộ nào, nhiều bạn nữ khác thì thích chọn những mỏm đá cao, ngay sát bờ hồ ngồi chơi và chụp hình.

Thi xong, si tu do ra 'ho tu than' de thu gian hinh anh 2
Sĩ tử đứng ngắm cảnh hoặc tắm ở "hồ tử thần".
Thi xong, si tu do ra 'ho tu than' de thu gian hinh anh 3
Nhiều sĩ tử đến hồ đá tắm để thư giãn
Thi xong, si tu do ra 'ho tu than' de thu gian hinh anh 4
Đến hồ tử thần câu cá sau những ngày thi căng thẳng
Thi xong, si tu do ra 'ho tu than' de thu gian hinh anh 5
Nhiều bạn nữ chọn những mỏm đá cao sát hồ để ngồi chơi rất nguy hiểm
Thi xong, si tu do ra 'ho tu than' de thu gian hinh anh 6
Bất chấp biển cấm cắm ở khu vực này

Nguyễn Lê

Theo Infonet

Nguyễn Lê

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục