M

Thiên Vương và những chuyện thị phi với Mr Đàm

Có thông tin cho rằng cựu thành viên nhóm MTV là "gà" của nam ca sĩ "Say tình".

Thiên Vương và những chuyện thị phi với Mr Đàm

Có thông tin cho rằng cựu thành viên nhóm MTV là "gà" của nam ca sĩ "Say tình".

>> Mr Đàm: ''Tiếc vì bị cắt cảnh nóng cùng Lý Nhã Kỳ''

Thiên Vương và những chuyện thị phi với Mr Đàm

Sau khi MTV tan rã, chàng ca sĩ đẹp trai nhất nhóm đã quyết định “đầu quân” về công ty Tiếng Hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng. Thiên Vương vừa cho phát hành album đầu tiên mang chính tên anh: Trịnh Thiên Vương vol 1. Hãy nghe anh tâm sự về âm nhạc của album và những “gắn kết” với Đàm Vĩnh Hưng.

- Phải rất lâu sau khi MTV tan rã, anh mới phát hành đuợc album solo riêng. Đó là do tình hình âm nhạc bão hòa, kinh tế suy thoái hay do muốn đầu tư kỹ lưỡng?

- Thực sự trong tình hình nhiều album phát hành một cách ồ ạt trong thời gian vừa qua, đó cũng là lý do mà bây giờ Vương mới phát hành album đầu tay của mình. Ngoài ra, Vương cũng muốn đầu tư cho album của mình đuợc hoàn chỉnh hơn, nhiều bài hát Vương đã làm nhạc tới 3 bản hòa âm, thu âm đến gần 10 lần, sau đó mới chọn ra bản hòa âm, thu âm nào ưng ý nhất để đưa vào album.

- Ca khúc nào anh hy vọng sẽ trở thành hit?

- Để phát hành đuợc album này, Vương đã lăn lộn với nó 1 năm ruỡi. Từ khâu tìm bài, chọn bài, cho đến tìm nhạc sĩ hòa âm thích hợp cho từng bài. Nói chung cũng tiêu tốn vài đoạn nơ ron thần kinh (cười). Trong album này, Vương hy vọng bài Chờ nguời đã xa (nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận), Một ngày vắng em (nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy) và bài Baby, Anh yêu em (nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh) sẽ được các bạn trẻ yêu thích.

Thiên Vương và những chuyện thị phi với Mr Đàm

- Sau khi về đầu quân cho công ty Tiếng Hát Việt, anh thấy mình đuợc gì và mất gì?

- Cho tới thời điểm này, Vương chưa cảm thấy mình bị mất gì mà thấy mình nhận đuợc nhiều lắm. Từ sự giúp đỡ rất nhiệt tình của anh Đàm Vĩnh Hưng, anh đã huớng dẫn Vương từng câu hát, style trang phục như thế nào, cách diễn ra sao, cho đến công ty luôn động viên Vương trong những lúc tinh thần bị sa sút, Vương đã có một chỗ dựa tinh thần rất chắc chắn khi gia nhập vào đội quân của Tiếng Hát Việt.

- Tại sao album của anh không thấy xuất hiện bệ đỡ là Đàm Vĩnh Hưng trong âm nhạc cũng như chiến dịch truyền thông?

- Nói ra các bạn không tin nhưng chiến dịch của công ty dành cho Vuong là tự lực cánh sinh, bạn phải tự lao động để biết quý trọng những gì đã làm, biết rút kinh nghiệm qua những thất bại, biết mình đang ở vị trí nào để khỏi đánh mất mình qua những hào quang ảo… để rồi bạn sẽ gặt hái đuợc những kết quả thực sự từ chính bản thân bạn làm ra. Qua đó bạn sẽ trưởng thành hơn. Đó chính là câu trả lời tại sao không có anh Hưng xuất hiện trong album.

- Tai sao anh lại quyết định đầu quân về Tiếng Hát Việt mà không phải một công ty âm nhạc khác?

Thiên Vương và những chuyện thị phi với Mr Đàm

Vương song ca cùng anh cả Mr Đàm

- Với Tiếng Hát Việt, Vương cảm nhận đuợc sự chân thành, tình cảm gia đình, cảm thấy thoải mái khi làm việc với mọi nguời trong công ty.

- Anh có sợ Đàm Vĩnh Hưng quá bận rộn với công việc riêng của anh ấy sẽ không còn thời gian lo cho anh?

- Anh Hưng chỉ định huớng cho Vương thôi. Huớng đi đã có, bây giờ bơi nhanh hay chậm là tự bản thân Vương giải quyết. Tự lực cánh sinh mà (cười).

- Có nhiều nguời nhận xét khác nhau về Đàm Vĩnh Hưng, tốt có, xấu có, vậy với anh, anh nhận xét Đàm Vĩnh Hưng thế nào?

- Chẳng phải 9 nguời 10 ý hay sao! Tốt hay xấu còn tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi nguời. Riêng đối với Vương, Mr Đàm một nguời anh tốt, một người hướng dẫn giỏi, thế đã là quá đủ.

- Anh không sợ bị đồn là “gà” của Đàm Vĩnh Hưng à? Anh đã nghe những thị phi đó chưa?

- Sao từ “gà” này có nhiều nghĩa quá. Đã nói là thị phi, thì tốt hơn hết không cần thiết quan tâm làm gì. Luỡi không xương mà, miễn sao mình sống đúng với lương tâm là đuợc.

- Sau khi MTV chia tay, anh còn liên lạc với các thành viên nữa không?

- 3 anh em vẫn liên lạc với nhau đều đều. MTV đang gấp rút cho ra DVD live show MTV & Friends kỷ niệm 2 năm chia tay đấy.

Thiên Vương và những chuyện thị phi với Mr Đàm

- Anh vẫn bí mật chuyện tình cảm? Vì sao?

- Thực sự Vương không muốn công khai chuyện tình cảm của mình cho nhiều nguời biết, Vương muốn giữ cho riêng mình một góc bí mật nho nhỏ.

- Mục tiêu sắp tới của anh là gì?

- Vương bắt đầu tìm ý tuởng để thực hiện album vol 2 và có thể sẽ cho ra video music một số bài hit trong album vol 1.

Tên đầy đủ: Nguyễn Trịnh Thiên Vương

Ngày sinh: 8/12

Nơi sinh: Kon Tum

Album: Trịnh Thiên Vuong vol 1

Yahoo blog: 360.yahoo.com/trinhthienvuong

Sở thích: Đọc truyện, xem phim, nghe nhạc, chụp hình, game online….

Thần tuợng: anh Gà, Dan Brown…

Màu sắc yêu thích: Đỏ, Trắng…

Loài vật yêu thích: Cún…

Nước hoa yêu thích: Dolce & Gabbana, Gucci.

Món ăn yêu thích: Nấm. Pizza cheese…

Đội bóng yêu thích: MU

ALEC

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí