M

Thứ sáu của bạn (27/5)

Hôm nay, Song Tử sẽ là trung tâm của vũ trụ, còn Cự Giải nên tránh những cuộc hội thoại mang tính tranh cãi.

Thứ sáu của bạn (27/5)

Hôm nay, Song Tử sẽ là trung tâm của vũ trụ, còn Cự Giải nên tránh những cuộc hội thoại mang tính tranh cãi.

Thứ sáu của bạn (27/5)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Dương Cưu hãy tiến hành những việc theo ý mình, đừng chú tâm nhiều đến những người xung quanh. Miễn là bạn làm những gì mình thấy quan trọng và thích là được, và mọi người sẽ nhận ra những gì tốt đẹp ở bạn. Chúc bạn thành công nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tốt hơn hết là bạn nên hoàn tất mọi việc một cách chính xác hơn là hoàn thành đúng thời hạn. Ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ bị "săm soi" về sự chuẩn xác, vì vậy đừng vội vàng mà làm ẩu nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ là trung tâm của vũ trụ. Gia đình, công việc, bạn bè hay chỉ là những hành khách đi cùng trên chuyến tàu, tất cả đều cần đến sự lãnh đạo của bạn. Hãy tận hưởng điều thú vị này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cư Giải nên tránh tham gia vào những cuộc hội thoại mang tính tranh cãi, bởi nó sẽ khiến Cự Giải nhanh chóng gặp phải rắc rối chỉ bởi một vài từ bâng quơ. Buổi tối, đừng để cho những việc không hay xâm chiếm tâm hồn bạn. Bạn cần được nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ đây là cơ hội tuỵệt vời mà Sư Tử cần phải nắm lấy, vì vậy hãy đến tham gia bữa tiệc cùng các bạn của mình. Có lẽ bạn sẽ truyền được ngọn lửa cảm hứng cho mọi người. Quyết định như vậy nhé Sư Tử!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng quá lo lắng với những đòi hỏi của những người xung quanh bạn, bạn hoàn toàn có thể làm được, chẳng qua bạn đang làm mọi việc phức tạp lên thôi. Chiều hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một món quà hết sức có ý nghĩa nhé.

Thứ sáu của bạn (27/5)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nhìn mọi thứ bằng ánh mắt lạc quan, lãng mạn dù là bạn đang cô đơn hay sánh bước cùng ai. Nguồn năng lượng của bạn đang tràn trề, hãy bắt đầu công việc theo những hướng mới tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lúc này đây, lòng vị tha của bạn sẽ không còn nữa, chính điều này khiến cho những người bên bạn thực sự không vui vẻ gì. Bạn sẽ không thể mãi giúp người ta mà không nhận được bất kỳ điều gì làm bạn hài lòng cả, tệ hơn người đó lại không nhận ra tấm lòng của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm, không phải bởi bạn đang phạm phải sai lầm gì. Chẳng qua đây là khoảng thời gian dành cho sự chiêm nghiệm để sáng tạo thêm nhiều điều mới lạ thôi. Hôm nay bạn vui vì có những dấu hiệu của thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trì hoãn một vấn đề nào đó mang tính chiến lược sẽ là sự khôn ngoan, vì vậy hãy sắp xếp một cuộc hẹn gặp khác và yêu cầu ở họ sự gia hạn. Kỹ năng quản lý thời gian của bạn nên được sử dụng đúng lúc, sẽ rất có lợi trong con đường tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Như thường lệ, Bảo Bình sẽ tiến thẳng đến con đường trước mặt. Năng lực liều lĩnh của bạn sẽ giúp bạn định ra phương hướng hoặc có thể khiến cho những người thân thuộc cảm thấy khá ngạc nhiên. Không nên hổ thẹn trên con đường trở thành người dẫn đầu.

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Việc hòa nhập vào đám đông sẽ dễ dàng hơn với Song Ngưu vào ngày hôm nay, thậm chí khi bạn cảm thấy như mình thuộc về đám đông ấy vậy. Cố gắng đừng lo lắng quá nhiều về việc bị lôi kéo vào đám đông mà hãy chỉ tập trung vào việc tiếp nhận thông tin thôi bạn nhé.

đỗ quyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Trắc nghiệm ngày